Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2

Bộ phim Tiếng Gọi Con Tim 2 – The Sound of Your Hear sẽ chính thức ra mắt khán giả năm 2018 với sự tham gia của cặp đôi chính Yuri (SNSD) và Sung Hoon thay thế cho Jung So Min và Lee Kwang Soo ở phần 1.

Dàn diễn viên mới trong “The Sound of Your Hear 2”

Sau thành công của phần đầu tiên phát hành năm 2016, nhà sản xuất của phim bộ tình cảm Hàn Quốc The Sound of Your Heart tiếp tục cho ra mắt phần 2 của bộ phim sắp ra mắt này với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Yuri (SNSD) và Sung Hoon. Được biết, hai người sẽ thay thế vị trí của cặp đôi Jung So Min và Lee Kwang Soo trong phần một của tác phẩm.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 1
Kwon Yuri sánh vai cùng Sung Hoon trong phim mới của nhà đài KBS.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 2
Dàn diễn viên The Sound Of Your Heart phần 1.

Cách đây không lâu, Sung Hoon từng được chỉ định thay thế Lee Kwang Soo trong vai Jo Suk, trong khi nữ diễn viên Shim Hye Jin sẽ đảm nhận vị trí mẹ của Jo Suk trong bộ phim. Đến ngày 9/1, đoàn làm phim tiếp tục công bố vai nữ chính Ae Bong – bạn gái Jo Suk thuộc về thành viên nhóm SNSD Kwon Yuri. Hai nam diễn viên Tae Hang Ho và Joo Jin Mo lần lượt thủ vai ba và anh trai của Jo Suk.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 3
Nam diễn viên Sung Hoon thủ vai Jo Suk trong phần 2 của bộ phim.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 4
Kwon Yuri – bạn gái Ae Bong.

Về vai diễn của Yuri trong phim, đại diện công ty sản xuất Kross Pictures nhận xét: “Bởi vì Kwon Yuri đã thể hiện niềm đam mê của mình trong vai trò diễn viên và kỹ năng diễn xuất tốt thông qua nhiều tác phẩm ở các năm, chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy có thể tạo ra một nhân vật hài hước và vươn đến một tầm cao mới bằng sự thay đổi khác lạ trong The Sound of Your Heart 2.”

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Yuri cho biết:“Đó là một thử thách lớn với tôi khi nhận lời tham gia season 2 của một bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện nhân vật Ae Bong một cách thật sinh động.”

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 4
Shim Hye Jin vai mẹ Jo Suk.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 5
Tae Hang Ho – ba Jo Suk.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 6
Joo Jin Mo – Anh trai Jo Suk.

Vài nét về nội dung của The Sound of Your Heart

The Sound of Your Heart (tạm dịch: Tiếng Gọi Từ Con Tim) là bộ phim hài hước Hàn Quốc trên sóng truyền hình được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của họa sĩ người Hàn Jo Seok, một bộ truyện ra mắt vào năm 2006 và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Khi phát hành phần 1, tác phẩm nhanh chóng nổi tiếng với con số 40 triệu lượt xem tại Hàn Quốc và 250 triệu lượt xem trên toàn thếgiới.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 7

Điều đặc biệt ở The Sound of Your Heart đó là, đây hoàn toàn là tập hợp những câu chuyện có thật về chính cuộc đời họa sĩ Jo Seok do vị tác giả kể lại. Ngoài phiên bản Jo Seok trên màn ảnh do Lee Kwang Soo thủ vai, bộ phim còn tập trung vào hai nhân vật khác là người anh trai của Jo Seok – Jo Joon (Kim Dae Myung thủ vai) và Ae Bong (Jung So Min thủ vai), người từng là bạn gái vị họa sĩ trước khi trở thành vợ của ông sau này.

Sau khi lựa chọn diễn viên, tác phẩm dự kiến nhanh chóng khởi quay và ra mắt khán giả trong năm 2018 này. Các bạn nghĩ Sung Hoon liệu có diễn thành công như ông Sú nhà mình không? Hóng phim quá, các bạn cố chờ thêm 1 thời gian nữa nhé. Blog Kho phim Hàn hay nhất sẽ thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất về The Sound of Your Heart 2 tại đây.

Yuri (SNSD) đóng cặp cùng Sung Hoon trong Tiếng Gọi Con Tim 2 8