7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018

Tháng 2 đi qua, tháng 3 lại đến với 7 bộ phim điện ảnh chiếu rạp Hàn Quốc đặc sắc, quy tụ sự trỏa lại của dàn sao nổi tiếng. Sau đây là những cái tên chú ý nhất mà bạn khó có thể bỏ qua được.

The Vanished (07/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 1

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 2
Bộ phim lẻ Hàn Quốc mới The Vanished xoay quanh sự mất tích bí ẩn của cơ thể một người phụ nữ tên Yoon Seol Hee (Kim Hee Ae) ở Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia. Cảnh sát Woo Jung Sik (Kim Sang Kyung) đi tìm manh mối về vụ án, trong khi đó chồng cô, Park Jin Han (Kim Kang Woo), quả quyết rằng cô vẫn còn sống.

I’m on My Way to Meet You – Be With You (14/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 3

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 4
Được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết Nhật Bản, bộ phim tình cảm lãng mạn I’m on My Way to Meet You là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Cheese in the Trap (14/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 5

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 6
Được chuyển thể từ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Soonkki, bộ phim sắp ra mắt Cheese in the Trap trên màn ảnh rộng tháng 3 này xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Yoo Jung (Park Hae Jin) – một nam sinh “hoàn hảo” nhưng bí ẩn, Hong Seol (Oh Yeon Seo) – hậu bối của Yoo Jung, sinh viên chăm chỉ, học giỏi của trường và Baek In Ho (Park Ki Woong). Đây là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng Park Hae Jin làm Yoo Jung sunbae, lần thứ nhất là trong Cheese in the Trap bản truyền hình của đài tvN năm 2016.

Notebook from My Mother (15/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 7

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 8
Bà Ae Ran (Lee Joo Sil) có một cửa hàng bán đồ ăn kèm 30 năm tuổi. Con trai bà là Gyu Hyun (Lee Jong Hyuk), thế nhưng hai mẹ con không hòa thuận với nhau. Công việc bán thời gian của Gyu Hyun là diễn giả. Một ngày nọ, bà Ae Ran bắt đầu có dấu hiệu bị bệnh mất trí nhớ Alzheimer. Mọi chuyện ngày một trở nên tồi tệ và bà quyết định đóng cửa cửa hàng vì sức khỏe của mình. Trong khoảng thời gian này, Gyu Hyun tình cờ phát hiện ra một cuốn sổ ghi chép công thức nấu ăn của mẹ mình.

A Field Day (22/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 9
Seung Hee (Kim Soo Ahn) là một cô bé 9 tuổi ghét sự thua cuộc. Cô bé từng bị phản bội bởi tình yêu và ngoài ra còn cảm thấy buồn phiền vì gia đình mình. Bố của Seung Hee bị đuổi việc, mẹ thì theo người đàn ông khác, chỉ có người chú là nhiệt tình. Mặc dù là gia đình, các thành viên trong nhà Seung Hee lại che giấu những bí mật của riêng mình. Cho đến một ngày, tất cả mọi người phải đối mặt với một sự thật không thể tưởng tượng nổi. Điều gì sẽ xảy đến với gia đình cô bé?

Microhabitat (22/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 10
Microhabitat là câu chuyện về Mi So (Esom) đã làm công việc quản gia suốt 3 năm qua với mức lương ít ỏi 45 nghìn won mỗi ngày. Niềm vui duy nhất trong đời cô chỉ có rượu và xì gà. Bạn trai cô là Han Sol (Ahn Jae Hong), anh ta mong muốn trở thành một họa sĩ truyện tranh mạng. Mặc dù nghèo, Mi So vẫn cảm thấy vui, chỉ cần bên cạnh cô vẫn còn có rượu, xì gà và bạn trai. Không may, xì gà tăng giá trong ngày đầu tiên của năm mới. Mi So phải từ bỏ tất cả mọi thứ, từ bỏ cả căn hộ mà cô đang ở.

Night of 7 Years (28/03)

7 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đổ bộ màn ảnh rộng tháng 3/2018 11
Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Hàn Quốc Jung Yoo Jung, Night of 7 Years là cuộc báo thù của cha một bé gái về phía con trai của kẻ sát nhân. Cậu con trai tên là Seo Won (Go Kyung Pyo). Anh ta hay tin cha mình, Hyun Soo (Ryu Seung Ryong), đã bị xử tử. Bảy năm trước, Hyun Soo lãnh đạo một đội quản lý ở một con đập, ông chuyển đến ngôi làng Seryeong nơi con đập được xây dựng. Hyun Soo đã đâm phải một bé gái và vứt xác xuống hồ. Kể từ đó, ông như phát điên vì dằn vặt tội lỗi. Young Je (Jang Dong Gun) là cha của bé gái đó, anh bắt đầu trả thù Seo Won.

Hy vọng quý khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh Hàn chiếu rạp sắp ra mắt trong tháng 3 thú vị và đầy màu sắc này.