Đời Sống Ngục Tù: “Đại úy ác ma” Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ

Cuối cùng thì anh chàng Han Woo Tak (Jung Hae In) đã xuất hiện trong bộ phim Đời Sống Ngục Tù – Prison Playbook nhập vai là một: “Đại úy ác ma” lạnh lùng và nguy hiểm nhưng fan vẫn cứ đổ rầm rầm.

Sau thành công ở bộ phim hot While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) với vai diễn chàng cảnh sát điển trai Han Woo Tak, Jung Hae In tiếp tục thực hiện các dự án phim tiếp theo của mình.

Đại úy Yoo (Jung Hae In) bị giam cùng với Kim Je Hyeok

Prison Playbook – Đời Sống Ngục Tù là bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia. Trong phim, nam diễn viên vào vai đại úy Yoo, một người hết sức lạnh lùng và nguy hiểm, được mọi người đặt cho biệt danh là “đại úy ác ma”.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 1

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 2

Ở tập phim mới nhất, sau khi có hành động bạo lực khiến cấp dưới của mình tử vong, đại úy Yoo đã bị bắt và bị giam giữ ở nhà tù phía tây. Tại phòng giam của mình, anh đã gặp vận động viên bóng chày Kim Je Hyeok và những người bạn cùng phòng khác.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 3Jung Hae In hết sức lạnh lùng và nguy hiểm trong vai diễn mới.

Vì bị nghi ngờ có hành vi bạo lực với quản ngục, đại úy Yoo đã bị giam giữ tại phòng biệt giam nhưng anh có vẻ không có gì là lo lắng, thản nhiên trước mọi thứ xung quanh khiến cho các quản ngục tại hết sức đề phòng và lo ngại.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 4

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 5

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 6

Trong Đời Sống Ngục Tù, Đại úy Yoo bị oan nhưng anh đang che giấu điều gì?

Trở lại với câu chuyền về đại úy Yoo, sau khi xem lại camera quan sát, các quản ngục mới phát hiện đại úy Yoo đã bị oan, thực ra anh đã cứu sống người quản ngục mà được cho là anh đã hành hung trước đó. Đại úy Yoo được quản ngục Paeng tặng cho một cây xúc xích coi như một lời xin lỗi và dẫn anh về phòng giam chung.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 7

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 8

Sau khi biết được đại úy Yoo đã cứu sống đồng nghiệp của mình, quản ngục Paeng đã có một cái nhìn khác về anh và bắt đầu thắc mắc về lý do vào tù. Anh đã hỏi đại úy Yoo vì sao không nói ra sự thật, câu trả lời mà anh nhận được là: “Tôi nói ra thì anh có tin tôi không ?”.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 9

Thực sự đại úy Yoo đang giấu giếm điều gì? Đâu là lý do thực sự khiến anh phải chịu mức phạt của mình? Anh có độc ác như cái biệt danh “đại úy ác ma” mà những người khác đã đặt cho mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của bộ phim. Tuy lạnh lùng, nguy hiểm nhưng Jung Hae In vẫn không kém phần hấp dẫn, mỗi khi anh nở nụ cười “chết người” là khiến cho bao trái tim phải điêu đứng.

Quản ngục Lee động viên và giúp Je Hyeok

Bên ngoài nhà tù, Ji Ho đã đến gặp bác sĩ điều trị của Je Hyeok để hỏi thăm về tình hình chấn thương ở cánh tay của vận động viên. Sau đó cô đã hẹn gặp quản ngục Lee Joon Ho, để nhờ anh thuyết phục Je Hyeok quay lại sự nghiệp bóng chày.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 10

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 11

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 12

Quản ngục Lee Joon Ho đã có cuộc nói chuyện riêng với những người bạn cùng phòng của vận động viên bóng chày Je Hyeok. Khi nghe quản ngục Lee có ý muốn giúp Je Hyeok quay lại với bóng chày thì mọi người đã rất ủng hộ và cùng nhau thực hiện một kế hoạch vì tất cả họ đều yêu quý Je Hyeok.

Tất cả nỗ lực của quản ngục Lee cùng những người bạn tù cùng phòng đã khiến cho Je Hyeok thay đổi quyết định giải nghệ trước đó, anh đã quay lại với luyện tập ngay trong sáng hôm sau.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 13Quản ngục Lee thực sự là một người bạn rất tốt, anh luôn ở bên quan tâm và động viên Je Hyeok mỗi khi anh gặp khó khăn.

Đời Sống Ngục Tù: "Đại úy ác ma" Jung Hae In lạnh lùng nhưng quyến rũ 14
Các bạn thấy Đại úy của chúng ta thế nào? Vẫn phong thái khiến chị em đốn tim, đổ rầm rầm phải không? Mời mọi người đón xem Prison Playbook đang được phát sóng lúc 21:10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN nhé.