Top 4 phim Hàn có lượt xem cao nhất trên Netflix nửa đầu năm 2024

Bài viết dưới đây tổng hợp 4 bộ phim Hàn có lượt xem cao nhất trên Netflix nửa đầu năm 2024 cho khán giả cày cuốc trong hè này nhé!

1. Thứ Bậc

Thứ Bậc là series phim ngắn gồm 7 tập được chiếu trên Netflix. Bộ phim được chia thành hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng phim có tình tiết hấp dẫn, dàn nhân vật đẹp. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng phim có cốt truyện phi logic, thiếu sự mới mẻ, diễn xuất của dàn diễn viên quá “í ẹ”…

Chính những bình luận trái chiều này đã giúp Thứ Bậc trở thành bộ phim hot và được chú ý nhất trên Netflix ngay sau khi ra mắt. Hiện tại, đây là bộ phim Hàn Quốc có lượt xem trực tuyến toàn cầu cao nhất trên nền tảng.

Top 4 phim Hàn có lượt xem cao nhất trên Netflix nửa đầu năm 2024 - 1

Bộ phim Thứ Bậc với đề tài xoay quanh những học sinh thuộc tầng lớp giàu có tại Hàn Quốc.

2. Dù Tôi Không Phải Người Hùng

Dù Tôi Không Phải Người Hùng là bộ phim hài lãng mạn kết hợp giả tưởng khá thú vị. Dù đề tài không mới nhưng phim đã thành công lồng ghép nhiều thông điệp về tình yêu thương, các căn bệnh thời hiện đại của con người…

Diễn biến bất ngờ cũng tương tác hóa học cực tốt của nam – nữ chính giúp phim có lượt xem cao trên nền tảng Netflix.

Top 4 phim Hàn có lượt xem cao nhất trên Netflix nửa đầu năm 2024 - 2

Dù Tôi Không Phải Người Hùng được yêu thích vì nhiều tình tiết mới lạ, bất ngờ, gay cấn.

3. The 8 Show

The 8 Show được chuyển thể từ truyện tranh mạng Money Game và Pie Game của Bae Jin Soo. Nội dung phim xoay quanh 8 người có tính cách, thân phận khác nhau nhưng đều gặp bế tắc trong cuộc sống và tình cờ được mời tham gia một chương trình bí ẩn với số tiền thưởng khổng lồ.

The 8 Show gây tranh cãi dữ dội vì nhiều tình tiết tàn khốc, đẫm máu, thậm chí phi nhân tình, lột tả chân thực bản chất của con người khi rơi vào đường cùng. Tuy nhiên, rating phim vẫn cao ngất ngưởng và đứng đầu nền tảng Netflix tại nhiều quốc gia.

Phim có sự tham gia của Ảnh đế Ryu Jun Yeol, Chun Woo Hee, Moon Jeong Hee… cùng loạt diễn viên tên tuổi khác.

Top 4 phim Hàn có lượt xem cao nhất trên Netflix nửa đầu năm 2024 - 3

The 8 Show gây tranh cãi vì nhiều tình tiết phi nhân tính, phản ánh bản chất con người khi rơi vào đường cùng.

4. Nữ Hoàng Nước Mắt

Nữ Hoàng Nước Mắt là bộ phim Hàn đình đám làm mưa làm gió nửa đầu năm nay. Dù phim không có chủ đề mới lạ nhưng vẫn thành công thu hút lượt xem cao nhờ các tình tiết “đánh trúng” sở thích phái nữ, tạo hình đẹp cùng dàn diễn viên chất lượng là Kim Soo Huyn, Kim Ji Won.

Phim liên tục lập nhiều kỷ lục về rating khi lên sóng trên Netflix và thành công đưa tên tuổi Kim Soo Hyun, Kim Ji Won đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Top 4 phim Hàn có lượt xem cao nhất trên Netflix nửa đầu năm 2024 - 4

Nữ Hoàng Nước Mắt đã “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội năm 2024.

“saostar”