‘The 8 Show’ vươn lên top 1 thống trị Netflix toàn cầu

Sau 2 tuần phát hành, bộ phim truyền hình Hàn Quốc ‘The 8 Show’ vươn lên top 1 thống trị Netflix toàn cầu.

The 8 Show kể câu chuyện về tám cá nhân bị mắc kẹt trong một không gian bí mật được chia thành tám tầng, nơi họ tham gia vào một chương trình hấp dẫn nhưng nguy hiểm, thời gian càng trôi qua họ sẽ càng kiếm thêm được nhiều tiền. Loạt phim Netflix này đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi trên toàn thế giới, đứng đầu danh mục Netflix Global TOP 10 Series (không nói tiếng Anh).

 'The 8 Show' vươn lên top 1 thống trị Netflix toàn cầu 1

Theo trang web Netflix TOP 10, The 8 Show đã ghi nhận 4.800.000 lượt xem từ ngày 20/5 đến ngày 26/5, đảm bảo vị trí số 1 trong Top 10 Series toàn cầu (không nói Tiếng Anh). Phim cũng lọt vào TOP 10 tại 68 quốc gia, bao gồm Argentina, Brazil, Pháp, Đức, Ai Cập, Indonesia và Việt Nam, cho thấy sức hút mạnh mẽ trong tuần thứ hai phát hành.

 'The 8 Show' vươn lên top 1 thống trị Netflix toàn cầu 2

Đạo diễn Han Jae Rim bày tỏ vui mừng khi bộ phim được quan tâm rộng rãi: “Tôi rất vui vì có rất nhiều người quan tâm”. Ông cũng chia sẻ lòng biết ơn của mình khi The 8 Show được khán giả đón nhận: “Đó là một cơ hội quý giá để gặp gỡ người xem từ khắp nơi trên thế giới và nghe nhiều câu chuyện khác nhau”.

 'The 8 Show' vươn lên top 1 thống trị Netflix toàn cầu 3

Với ý tưởng độc đáo và dàn diễn viên tài năng, The 8 Show đã thu hút người xem trên toàn cầu. Bộ phim hiện đang được phát trực tuyến trên Netflix.

“thegioidienanh”