Phim “Love Alert” của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster

Bộ phim hài lãng mạn “Love Alert hay Love Watch” của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung vừa mới tung ảnh Poster đầy thú vị để chuẩn bị lên sóng ngày 31 tháng 10, hứa hẹn mang đến cho khán giả một drama khó quên.

Love Alert là bộ phim hài – lãng mạn kể về chuyện tình giữa một bác sĩ nổi tiếng với cá tính cô độc và một nữ diễn viên hàng đầu mơ ước về tình yêu. Dựa trên tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên, hai nhân vật kết thúc bằng một mối quan hệ giả tạo.

Poster đầu tiên của drama hài  lãng mạn “Love Alert”

Hai tấm poster phim bo han quoc sắp ra mắt Love Alert mới tung ra gần đây có chủ đề “chụp ảnh tạp chí”, với một tấm poster miêu tả một cặp vợ chồng đang nắm tay và được bao bọc trong đèn Giáng sinh. Trong khi tấm poster kia là một hình mẫu thử nghiệm để trông giống như bìa tạp chí thông báo về mối quan hệ giữa ngôi sao hàng đầu Yoon Yoo Jung (Yoon Eun Hye) và bác sĩ đẹp trai Cha Woo Hyun (Chun Jung Myung).

Phim "Love Alert" của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster 1

Phim "Love Alert" của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster 2
Một nguồn tin từ bộ phim nói: “Chun Jung Myung và Yoon Eun Hye luôn tôn trọng lẫn nhau trong buổi chụp hình. Mối quan hệ giả tạo của họ biến thành một thứ gì đó sẽ khiến trái tim người xem rung lên. Xin hãy chờ đợi câu chuyện của họ và thông điệp tổng thể về tình yêu mà bộ phim thể hiện”.

Phim "Love Alert" của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster 3

Phim "Love Alert" của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster 4

Phim "Love Alert" của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster 5

Phim "Love Alert" của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung tung Poster 6

Love Alert được trình chiếu vào ngày 31/10/2018 trênh kênh MBN. Cùng gặplại Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung trong drama tình cảm lãng mạn và hài hước này nhé.