Lịch lên sóng 3 phần của “Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký” 2019

Bộ phim bom tấn “Arthdal Chronicles tạm dịch: Arthdal Niên Sử Ký” dài 18 tập, chia làm 3 phần. Phần 1 và phần 2 lên sóng vào tháng 6, 7 nhưng phần 3 đến tận tháng 9 mới chiếu.

Bom tấn “Arthdal Chronicles” giả tưởng cổ đại đầu tiên

Có thể nói bộ phim cổ trang Hàn Quốc Arthdal Chronicles hiện đang là phim truyền hình thu hút được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay vì đây là phim giả tưởng thời cổ đại đầu tiên của Hàn và được sản xuất với kinh phí hơn 40 tỷ KRW (tương đương khoảng 35.250.000 USD), đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin.

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 1Poster “Arthdal Chronicles”

Arthdal Chronicles là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia. Jang Dong Gun vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Phim sẽ gồm 3 phần với tên gọi và lịch chiếu khác nhau

Trước đó, nhà sản xuất đã xác nhận Arthdal Chronicles sẽ có 3 mùa và điều đó đã gây ra sự nhầm lẫn giữa các fan vì các mùa có thể được xem như là một phần câu chuyện của bộ phim.

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 2

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 3

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 4

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 5

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 6

Theo tiết lộ mới đây của nhà sản xuất mùa 1 của bộ phim sẽ có tên The Children of the Prophecy được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 01/06-16/06, từ tập 1 cho đến tập 6.

Lịch lên sóng 3 phần của "Arthdal Chronicles-Arthdal Niên Sử Ký" 2019 7

Mùa 2 có tên Sky Turned Inside Out, Rising Land và được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 22/06-07/07, từ tập 7 cho đến tập 12. Mùa 3 có tên Arth, the Prelude to All the Legend và được lên sóng trên tvN và Netflix từ ngày 07/09-22/09, từ tập 13 cho đến tập 18. Mùa 2 sẽ bắt đầu phát sóng ngay sau khi mùa 1 kết thúc. Trong khi đó, mùa 3 khán giả sẽ phải chờ đợi một tháng sau khi mùa 2 kết thúc.

Hiện tại, Arthdal Chronicles đã lên sóng được 2 tập, tập thứ 3 sẽ được lên sóng trên tvN và Netflix vào thứ 7 tuần này ngày 08/06/2019.

Các bạn nhớ theo dõi bộ phim cổ trang giả tưởng thời cổ đại đầu tiên của xứ kim chi với sự tham gia của dàn sao hạng A trong mùa hè năm nay nha.