“Hotel Del Luna” sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính?

Bất ngờ xuất hiện ở phần cuối, được chọn làm chủ nhân mới của Khách sạn ánh trăng thay thế Jang Man Wol (IU), liệu “Hotel Del Luna” sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính?

Bộ phim giả tưởng Hàn Quốc cực hot Hotel Del Luna vừa phát sóng tập cuối cùng hôm chủ nhật ngày 1/9 đã khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ vì phần credit cuối cùng với sự xuất hiện đầy bí ẩn của nam diễn viên Kim Soo Hyun trong vai trò chủ nhân mới của khách sạn ánh trăng thay thế Jang Man Wol (IU).

Cameo Kim Soo Hyun là chủ nhân mới của Khách Sạn

Theo đó vì sự ra đi của chủ nhân Del Luna cũ, các thần Ma Go đã họp bàn và tìm ra chủ nhân mới thay thế cai quản khách sạn ma. Không chỉ đổi tên khách sạn ánh trăng thành khách sạn Blue Moon mà sự xuất hiện đầy bí ẩn của Kim Soo Hyun cùng câu thoại kinh điển “Trăng tròn đã lên cao, khách sạn bắt đầu kinh doanh nào” đã khiến không ít khán giả tò mò và trông chờ vào phần hai của bộ phim huyền bí này. Phải chăng chị em biên kịch nhà Hong đang ấp ủ dự án sẽ ra thêm phần hai của Hotel Del Luna?

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 1Kim Soo Hyun sẽ trở thành nam chính của Hotel Del Luna phần hai vì phần xuất hiện bất ngờ của mình?

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 2Thần Ma Go đã chọn được chủ nhân mới cho khách sạn ánh trăng.

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 3

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 4

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 5Khách sạn ánh trăng đổi tên thành Blue Moon thay vì Del Luna như cũ.

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 6Kim Soo Hyun trở thành chủ nhân mới của Blue Moon.

Ngay khi phần credit cuối phim được trình chiếu, từ khóa Khách sạn Blue Moon và Hotel Del Luna – Kim Soo Hyun nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Với sự xuất hiện siêu ngầu của mình trên truyền hình sau quãng thời gian dài nhập ngũ Kim Soo Hyun đã thành công chứng tỏ được sức hút vô cùng hấp dẫn của mình trong mắt người hâm mộ.

Tập cuối, Hotel Del Luna đạt rating cao nhất

Theo Nielsen Hàn Quốc, sau khi rating giảm xuống 9.9% ở tập trước thì tập cuối lên sóng tối qua phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo đã tăng rating lên 12%. Thành tích này đã giúp cho Hotel Del Luna tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 7

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 8

"Hotel Del Luna" sẽ có phần 2 và do Kim Soo Hyun đóng vai chính? 9IU và Yeo Jin Goo

Đây cũng là rating cao nhất mà Hotel Del Luna đạt được tính sau khi kết thúc. Đạt được thành tích này không thể không nhắc tới khách mời đặc biệt là nam diễn viên Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong tập cuối này.

Xin chúc mừng thành tích của Hotel Del Luna và cảm ơn Đội ngũ làm phim đã mang đến cho khán giả một tác phẩm tuyệt vời. Liệu rằng Khách Sạn Ma Quái sẽ có phần 2 hay không? Hãy chờ đợi nhé!