Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt lập kỷ lục khủng, thống trị phòng vé suốt 22 ngày

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt (Thành phố tội phạm 4) trở thành bom tấn của năm 2024 với loạt kỷ lục khủng: cán mốc 10 triệu vé nhanh nhất, thống trị phòng vé suốt thời gian công chiếu.

Với việc thu hút lượng lớn khán giả tại quê nhà, doanh thu nội địa của Vây Hãm đã lên tới khoảng 1800 tỷ đồng, nếu tính cả doanh thu quốc tế thì còn số đã vượt qua 2000 tỷ đồng.

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt lập kỷ lục khủng, thống trị phòng vé suốt 22 ngày - 1

Không chỉ trở thành phim Hàn cán mốc 10 triệu vé nhanh nhất 2024, vượt qua cả bom tấn đình đám Exhuma mà Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt vừa còn giúp series Thành Phố Tội Phạm lập ra kỷ lục chưa từng có của ngành điện ảnh Hàn. Cụ thể, Thành Phố Tội Phạm là series phim điện ảnh Hàn đầu tiên có tới 3 phần phim liên tiếp cán mốc 10 triệu vé tại phòng vé quê nhà. Trước đó, tại Hàn Quốc, loạt phim Avengers của Marvel là cái tên duy nhất có 3 lần hút 10 triệu khán giả ra rạp. Điều này cho thấy, khán giả Hàn mong chờ Thành Phố Tội Phạm không thua gì các bom tấn lừng danh của Marvel. Đó là chưa kể đến việc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt còn là phần phim cán mốc 10 triệu vé nhanh nhất trong cả series này.

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt lập kỷ lục khủng, thống trị phòng vé suốt 22 ngày - 2

Thành công không ngờ tới của Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt mở ra tiềm năng sản xuất phần tiếp theo của series phim. Ma Dong Seok, diễn viên chính cũng là nhà sản xuất của loạt phim, cho biết anh đã xem xét tới 8 phần phim của Thành Phố Tội Phạm. Khán giả đang rất kỳ vọng ở những phần tiếp theo và muốn biết, nó có duy trì được sức hút để nhà sản xuất có đủ vốn phát hành đến phần thứ 8 hay không.

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt lập kỷ lục khủng, thống trị phòng vé suốt 22 ngày - 3

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt kể về trận chiến giữa thám tử Ma Seok Do (Ma Dong Seok) và nhân vật phản diện Baek Chang Gi (Kim Mu Yeol), cựu lính đánh thuê của lực lượng đặc biệt, người điều hành một tổ chức cờ bạc bất hợp pháp trực tuyến quy mô lớn. Kịch bản phim không quá xuất sắc, thậm chí còn gây tranh cãi tại Hàn nhưng Vây Hãm vẫn có sức hút vô cùng lớn mà lý do chính là màn thể hiện tuyệt vời và những cú đấm của Ma Dong Seok. Truyền thông Hàn cũng nhận định, Thành Phố Tội Phạm là nơi duy nhất mà Ma Dong Seok phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Thêm vào đó, việc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạm đã thừa hưởng đúng tinh thần của series Thành Phố Tội Phạm, là một tác phẩm thuần giải trí, hướng tới mục đích thương mại đã giúp phim giữ chân được một đối tượng khán giả riêng, khiến nó trở thành hit lớn của ngành điện ảnh Hàn năm nay.

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt lập kỷ lục khủng, thống trị phòng vé suốt 22 ngày - 4

“kenh14”