Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn

Những bộ phim đồng tính nữ (Les) hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc tái hiện chân thực cảm xúc tình yêu của người con gái khiến người xem đồng cảm sâu sắc.

In My End is My Beginning – Làm Lại Từ Đầu (2009)

Đây là bộ phim đồng tính nữ Hàn Quốc năm 2009 kể về Jung Ha, một người phụ nữ luôn muốn sống một cuộc sống bình thường, giản đơn như bao người khác: công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Jae In – chồng của cô lại khác, anh ta là một tiểu thuyết gia luôn thiết tha được thay đổi cuộc đời tầm thường của mình.

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 1

Cuộc sống của Jung Ha dường như đảo lộn bởi cái chết của chồng, cô còn phát hiện chồng đã lừa dối mình suốt thời gian dài để ngoại tình với người bạn gái thời trung học là Naru. Trong đám tang của Jae In, Naru đã đến, cầu xin Jung Ha tha thứ và bày tỏ ý nguyện được sống chung. Như một mối lương duyên bất ngờ, Jung Ha và Naru đến với nhau, bắt đầu mối quan hệ đồng tính nữ trong cảm xúc lẫn lộn yêu, ghét.

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 2

A Girl At My Door – Cô Bé Nhà Bên (2014)

Thêm một bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất năm 2014 lấy đề tài tình yêu cùng giới. A Girl At My Door – Cô Bé Nhà Bên là bộ phim đồng tính nữ Les Hàn có sự tham gia của kiều nữ Bae Doona và sao nhí Kim Sae Ron.

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 3

Bae Doona vào vai Lee Young Nam, nữ cảnh sát được chuyển từ Seoul đến công tác tại một thị trấn ven biển yên tĩnh. Ở đây, cô gặp Do Hee (Kim Sae Ron), cô bé 14 tuổi với những vết thương chằng chịt trên cơ thể lẫn tâm hồn. Cảm động trước sự chở che, giúp đỡ từ Young Nam, Do Hee dần dần yêu quý và muốn trở thành một bản sao của cô. Có điều, Young Nam hoàn toàn không biết những kí ức kinh hoàng mà cô bé Do Hee hồn nhiên trong sáng kia đã phải chịu đựng và cả những bí ẩn xoay quanh em.

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 4

Two Weddings and A Funeral – Hai Đám Cưới và 1 Đám Ma (2012)

Câu chuyện trong Hai Đám Cưới Và Một Đám Ma, kể về chàng gay Kim Min Soo và nàng lesbian Ruy Hyojin quyết định kết hôn và lập ra một kế hoạch lừa dối vô cùng hoàn hảo để che mắt sự thật về giới tính của mình.

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 5

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 6

Sau khi đám cưới che mắt gia đình và xã hội được diễn ra, Min Soo và Hyojin lại trở về làm chính mình, hẹn hò với người mình thực sự yêu, sống một cuộc sống bình thường giản dị như bao cặp đôi đồng tính khác. Bộ phim Hàn Quốc đồng tính nữ này là tiếng nói mạnh mẽ của cộng đồng LGBT và chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc về quyền bình đẳng giới tính.

Người Hầu Gái: Phim đồng tính nữ (Les) Hàn mới nhất

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 7

The Handmaiden hay Người Hầu Gái là bộ phim les Hàn mới hay nhất lấy bối cảnh đất nước ở những thập niên 30, trong thời kỳ bị Nhật chiếm đóng. Nữ thừa kế giàu có người Nhật Hideko sống ẩn dật tại một trang viên với ông bác độc đoán.

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 8

Top phim đồng tính nữ (Les) hay nhất thời đại của điện ảnh Hàn 9

Hideko thuê cô hầu gái Sook Hee mà không ngờ Sook Hee mang theo một âm mưu khủng khiếp. Cô ta là kẻ móc túi được một tay lừa đảo thuê để cài vào gia đình Hideko. Hắn ta dự định dùng Sook Hee để dụ dỗ Hideko, cướp lấy tài sản của cô và tống cô vào nhà thương điên. Kế hoạch sẽ tiến triển tốt đẹp nếu Hideko và Sook Hee không nảy sinh tình cảm với nhau. Và chuyện gì sẽ xảy ra?

Các tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc lấy đề tình đồng tính nữ (les) và đồng tính nam đều mang đến cho người xem những góc khuất của một xã hội mà chúng ta chưa biết đến. Thông điệp sâu sắc mà nhà làm phim muốn truyền tải đến người xem là đừng phân biệt, đối xử kỳ thị mà hãy xem họ như người bình thường, được sống thật với cảm xúc của chính mình.

Chúc mọi người xem phim vui vẻ và đừng quên Like, Share bài viết ủng hộ cho Blog Kho phim Hàn hay nhất nhé !