Tìm hiểu dàn diễn viên chính của “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2”

“Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2” là bộ phim học đường Hàn Quốc mới lên sóng đang được khán giả rất quan tâm hiện nay. Vậy bạn đã biết hết thông tin về dàn diễn viên (cast) của phim chưa nào? Hãy cùng Kho phim Hàn tìm hiểu qua nhé.

Một chút về bộ phim “Revenge Note 2”

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 1

Tên phim: Revenge Note 2/Sweet Revenge 2/boksunoteu 2

Tên tiếng Hàn: 복수노트 2

Đạo diễn: Oh SeungYeol, Seo JaeJoo

Biên kịch: Han SangIm, Kim JongSeon, Sim MiSeon

Dàn diễn viên: Ahn Seo Hyun, Kim Samuel, Ji Min Hyeok, Kim Ji Young-III, Sung Ji Roo, Park Hee Jin,…

Kênh phát sóng: XtvN

Thời gian lên sóng: 13/8

Phim Revenge Note 2 – Nhật Ký Trả Thù 2: Là bộ phim drama truyền hình hàn quốc về học đường tuổi teen, bộ phim kể về câu chuyện của một nữ sinh với những màn trả thù. Bằng sự giúp đỡ từ những sức mạnh kỳ lạ mang tính siêu nhiên, cô nữ sinh này đã tạo nên nhiều sự kịch tính cho cả bộ phim thông qua những hành động trả thù. Sau sự thành công từ mùa một, Revenge Note 2 đã quyết định trở lại với phần hai cùng một dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Dàn diễn viên của “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2”

Xem dàn cast này có gì hot mà khiến mọt phim bị điên đảo đến thế nhé.

Samuel (사무엘) vai Seo Robin (서로빈)

Tên: Samuel (사무엘)
Ngày sinh: 17/1/ 2002
Nơi sinh: Los Angeles, California
Chiều cao: 178 cm (5’10”)
Cân nặng: 52 kg (115 lbs)
Nhóm máu: A

Instagram: @bravpunxh
Facebook: @braveentsamuel
VLive: Kim Samuel

Kim Samuel tên thật là Samuel Kim Arredondo, sinh năm 2002. Cậu xuất hiện trước công chúng lần đầu thông qua chương trình truyền hình đã tạo ra nhóm nhạc SEVENTEEN vào năm 2012.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 2

Năm 2015, Kim Samuel ra mắt dưới tư cách bộ đôi Hiphop 1Punch cùng đàn anh One và lấy nghệ danh PUNCH. Đầu năm 2017, “Hoàng tử lai” của Kpop gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình tuyển chọn khắc nghiệt Produce 101 mùa 2 của đài Mnet. Kim Samuel chỉ đứng hạng 18 chung cuộc nên không thể có tên trong nhóm nam quốc dân WANNA ONE khiến nhiều fan cực kỳ tiếc nuối. Nhưng sau đó, Samuel nhanh chóng phát hành mini album đầu tay dưới tư cách nghệ sĩ solo mang tên Sixteen, sau đó là đĩa đơn tiếp theo mang tên Eye Candy.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 3

Thành công trong lĩnh vực nghệ thuật ca hát nhưng Samuel đã thử sức với với việc đóng phim. Và trong Revenge Note 2, nhân vật mà Samuel thủ vai học sinh chuyển trường tên ‘Seo Robin’, một chàng trai nổi loạn, ương ngạnh nhưng lại là chàng soái ca bóng rổ. Seo Robin là em trai của Seo Je Yi (Ji Min Hyuk). Tuy có quan hệ cùng dòng máu nhưng thực ra họ lại là đối thủ của nhau. Diễn xuất của Samuel được khen ngợi lắm đó nha.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 4

Ahn Seo Hyun vai Oh Ji Na

Tên: Ahn Seo Hyun
Tên tiếng Hàn: 안서현
Ngày sinh: 12/01/2004
Instagram: https://www.instagram.com/seohyun1018/

Cô bé nữ diễn viên tiềm năng Ahn Seo Hyun (tên tiếng Hàn: 안서현, sinh năm 2004, ít hơn Samuel 2 tuổi. Ahn Seo Hyun đã từng tham gia diễn xuất từ năm 2009 với bộ phim điện ảnh như: Maybe (Rabbit and Lizard), The Housemaid, Man of Vendetta, The Yellow Sea, Sorry and Thanks… . Đặc biệt là vai chính trong bộ phim giả tưởng, hành động, hài hước trình chiếu trên Netflix là ‘Okja – Siêu Lợn’. Tên tuổi và khả năng diễn xuất của So Hyun không kém gì sao nổi tiếng.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 5

Hồi nhỏ, Seo Hyun rất đáng yêu phải không nào?

Bên cạnh đó, Ahn Seo Hyun còn tham gia vai phụ trong các bộ Drama như: Love Marriage, The Village: Achiara’s Secret, Golden Rainbow…..

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 6

Seo Hyun trong phim điện ảnh “Okja – Siêu Lợn” 2017

Trong phim bo han quoc tuổi teen Cuốn Sổ Phục Thù 2 năm 2018 này Seo Hyun đảm nhận vai nữ chính Oh Ji Na, cô nữ sinh 17 tuổi hồn nhiên, đáng yêu nhưng cũng chính là chủ nhân của ứng dụng Revenge Note. Cuộc gặp gỡ với 2 anh em họ Seo (Seo Robin, Seo Je Yi) như một định mệnh.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 7

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 8

Ji Min Hyuk vai Seo JeYi

Tên tiếng Hàn: 지민혁
Ngày sinh: 23/9/2001
Instagram: https://www.instagram.com/l_jmh_l/

Chàng trai Ji Min Hyuk (tên tiếng Hàn 지민혁) sinh ngày 23/9/2001 tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 9

Ồ boy này đã đóng trong nhiều dram truyền hình mà chắc các bạn đã từng xem như: Criminal Minds – Hành Vi Phạm Tội (tvN/2017), Great Seducer – Trò Chơi Tình Yêu (MBC, 2018 vai nam chính Kwon Shi Hyun hồi trẻ), Return – Trở Lại (SBS, 2018 vai Seo Joon Hee hồi trẻ), Prison Playbook – Cuộc Sống Ngục Tù (tvN, 2018 vai Kang Gun-Woo), Witch at Court – Tòa Án Của Ma Nữ (KBS2, 2017 vai nam chính Yeo Jin Wook hồi nhỏ), Revolutionary Love – Cách Mạng Tình Yêu (tvN, 2017 vai  Byun Hyuk hồi trẻ). Sắp tới đây, Ji Min Hyuk tham gia bộ phim cổ trang Hàn Quốc của D.O và Nam Ji Hyun mang tên 100 Days My Prince/Dear Husband of 100 Days, tạm dịch “Lang Quân 100 Ngày, dự kiến ra mắt 10/9/2018 trên kênh tvN.

Trở lại với “Cuốn Sổ Phục Thù 2” Ji Min Hyuk vào vai Seo JeYi, anh trai của nam Seo Robin, một học sinh chuyển trường, học giỏi, quyến rũ. Nhưng chớ chêu thay lại là tình địch của em trai mình. Điều đặc biệt, cả 2 đều thích cô bạn nữ sinh Oh Ji Na.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 10

Kim Ji Young vai Oh Sa Na

Tên: Kim Ji-Young
Tên tiếng Hàn: 송수현 
Ngày sinh: 08/07/2005
Instagram: https://www.instagram.com/kimjiyoung0708/

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 11

Cô em gái đáng yêu Oh Sa Na trong Cuốn Sổ Phục Thù 2 do nữ diễn viên nhí Kim Ji Young vào vai. Ji Young sinh ngày 8/7/2005 tại Hàn Quốc và cũng tham gia một số bộ phim truyền hình từ năm 2011 như: My Dear Girl, Jin-Young, Hide and Seek, Mr. Go, Killer Toon, Yeogosalin, Happiness for Sale, Touch, Silenced, Sector 7, A Reason To Live….

Trong phim, cô bé sẽ là nhân vật Crush cả 2 anh em nhà họ Seo và chắc có nhiều tình tiết bất ngờ đang đợi khán giả ở phía trước.

Kim So Hee (김소희) vai nữ phụ Geum Soo Ji (금수지)

Cô luôn cảm thấy ghen tỵ với nữ chính Oh Ji Na và thích đơn phương Seo Robin.

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 12

Song Soo Hyun vai Shin Ae (bạn thân nữ chín)

Tên: Song Soo Hyun

Tên tiếng Hàn: 송수현 
Ngày sinnh: 29/04/2002
Instagram: https://www.instagram.com/suhyun_429/

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 13

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 14

Bạn có nhận ra cô bé này đã từng tham gia một số bộ phim: Mystery Queen 2, 20th Century Boy and Girl, The King Loves, Forest of Secrets….không?

Lee Ji Hyun vai cô nàng Tomboy cá tính

– Tên: Lee Ji Hyun
– Tên tiếng Hàn: 이지현
– D.O.B: 19/02/2000
– Instagram: https://www.instagram.com/ezpzlemonsqzy_/

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 15

Tìm hiểu dàn diễn viên chính của "Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2" 16

Lee Ji Hyun mới vào nghề nên chưa có nhiều phim. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin nhé.

Chia sẻ của diễn viên trong buổi họp báo ra mắt phim hôm 10/8

Trong buổi họp báo ngày 10, Samuel nói “Ban đầu em tò mò và bỡ ngỡ rất nhiều vì mọi thứ đều mới mẻ đối với em, nhưng em cũng nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các diễn viên khác và biên kịch”.

Nữ diễn viên Seo Yuri nói rằng Ahn Seohyun, người có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhất đã giúp đỡ Samuel rất nhiều. Ahn Seohyun đã trả lời “Em vẫn còn phải học hỏi nhiều lắm nên em không thể chỉ dạy anh ấy được, nhưng chúng em nói chuyện với nhau để giúp anh ấy hiểu rõ được nhân vật hơn. Cô bé nói thêm “Vì tuổi chúng em cũng tương đương nhau, nên trong quá trình quay phim bọn em đã rất vui vẻ”.

Đạo diễn Oh Seungyeol nói về diễn xuất của Samuel, “Samuel cậu ấy tiến bộ qua từng ngày. Tôi muốn quay lại tập 1 lần nữa. Từ khi chúng tôi bắt đầu quay tập 2 và nửa tháng trước đó, cậu ấy đã trở nên khác hoàn toàn. Tôi muốn chấm cho cậu ấy số điểm cao là 80 điểm.”

Các bạn đã biết hết thông tin các diễn viên chính trong “Revenge Note 2/Cuốn Sổ Phục Thù 2” rồi đó. Vậy thì hãy xem và ủng hộ cho bộ phim này nha.

À đừng quên Like, Share bài viết hộ chúng mình để có động lực viết thêm nội dung hay hơn cho các mọt nhé!