Song Kang Ho: Nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024

Với vai diễn trong Uncle Samsik, Song Kang Ho đích thị là nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024.

Uncle Samsik là bộ phim gốc của nền tảng Disney+, hiện đang đi đến những tập cuối. Phim không quá nổi tiếng tại Việt Nam nhưng tại Hàn và nhiều quốc gia châu Á cũng như Âu Mỹ, Uncle Samsik lại được đánh giá rất cao và gây ra tiếng vang không hề nhỏ.

Ngay từ đầu, khi chưa lên sóng những tập đầu tiên, Uncle Samsik đã gây ra cơn sốt tại Hàn Quốc bởi nó quy tụ dàn diễn viên quá khủng, toàn những gương mặt bảo chưng chất lượng diễn xuất. Chỉ riêng cái tên Song Kang Ho cũng đủ để khán giả đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng của bộ phim này khi Uncle Samsik là lần đầu tiên “quốc bảo diễn xuất” xứ Hàn nhận lời đóng một bộ phim truyền hình.

Song Kang Ho: Nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024 - 1

Sau khi phát hành tập 8 và 9 vào ngày 29/5, Uncle Samsik đã gây ra phản ứng bùng nổ, thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn từ khán giả toàn cầu. Theo đó, màn trình diễn của Song Kang Ho thực sự khiến khán giả choáng ngợp, nhiều người đều gật đầu đầu ý với nhận định sao nam họ Song chính là nam chính xuất sắc nhất phim Hàn hiện tại. Và có lẽ cũng chẳng hề ngoa khi nói từ đầu năm đến giờ, truyền hình Hàn chưa có sao nam nào có thể vượt mặt Song Kang Ho về năng lực diễn xuất.

Song Kang Ho: Nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024 - 2

Không chỉ khán giả, truyền thông, báo chí tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng đổ dồn sự chú ý vào màn thể hiện tuyệt vời của Song Kang Ho. Tờ Los Angeles Times nhận định “Diễn xuất của Song Kang Ho, cũng như diễn biến câu chuyện và tất cả các nhân vật, nhìn chung đều vô cùng thú vị”. Tờ Forbes lại nhấn mạnh: “Song Kang Ho lại mang tới một câu chuyện khó quên khác. Anh ấy đã tạo ra một nhân vật chưa từng có”. Tờ Dorkaholics cũng nhấn mạnh: “Sự hiện diện mạnh mẽ của những diễn viên truyền tải cảm xúc sâu sắc chỉ bằng một cái nhìn”. Hay tờ United Daily News cũng viết: “Uncle Samsik đã hoàn toàn mê hoặc người xem và khiến họ không thể dứt ra”.

Song Kang Ho: Nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024 - 3

Uncle Samsik lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 50, 60, kể về tham vọng và tình anh em của Samsik – Kim San, những người sống sót qua thời kì lịch sử đầy hỗn loạn của Hàn Quốc. Trong phim, Song Kang Ho đóng vai Park Doo Chil – người có biệt danh là chú Samsik vì đã nuôi sống gia đình 3 bữa một ngày ngay cả trong thời chiến. Cụm từ “samsik” cũng có nghĩa là “3 bữa” trong tiếng Hàn. Trong khi đó, Byun Yo Han đóng vai Kim San – một sinh viên ưu tú hàng đầu của Học viện Quân sự Hàn Quốc với ước mơ thay đổi đất nước.

Song Kang Ho: Nam chính xuất sắc nhất truyền hình Hàn nửa đầu 2024 - 4

kenh14