Yoona và Lee Jong Suk nên duyên trong bộ phim “Big Mouth”?

Báo Hàn đưa tin rằng Yoona đang cân nhắc để đóng vai nữ chính trong dự án phim truyền hình “Big Mouth” cùng với mỹ nam Lee Jong Suk.

Theo một báo cáo độc quyền của tờ Ilgan Sports vào ngày sáng 18 tháng 05 cho biết, Yoona sẽ là nữ chính trong bộ phim truyền hình sắp tới Big Mouth. Nữ diễn viên sẽ tham gia cùng Lee Jong Suk với vai trò là vai nữ chính và cả hai sẽ đóng một cặp.

Yoona và Lee Jong Suk nên duyên trong bộ phim "Big Mouth"?1

Yoona đang cân nhắc vào vai nữ chính trong “Big Mouth”

Theo báo cáo, Yoona đã được mời vào vai Go Mi Ho, vợ của luật sư Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai). Go Mi Ho là một phụ nữ hấp dẫn với vẻ đẹp nổi bật và sự tự tin, cô là người đã đưa Park Chang Ho trở thành luật sư. Từ khi còn học đại học, sự sang trọng của Go Mi Ho đã giúp cô đảm nhận công việc người mẫu, nhưng sau đó cô trở thành một người hay chửi bới và có hành động trở nên quá trơ trẽn, đôi khi khiến bản thân xấu hổ.

Yoona và Lee Jong Suk nên duyên trong bộ phim "Big Mouth"?2

Ngay sau khi báo cáo được đưa ra, SM Entertainment cho biết Yoona hiện đang xem xét tích cực lời đề nghị tham gia phim Big Mouth.

Big Mouth là một bộ phim pháp lý kể câu chuyện về một vụ án giết người và một luật sư hạng ba chỉ có 10% cơ hội thắng kiện cùng những điều kỳ lạ xảy ra trong vụ án sau khi sự thật được tiết lộ và một quyết định phải được đưa ra: một người nên trở thành ác nhân và bảo vệ gia đình của họ hay chỉ bảo vệ bản thân trong một thế giới đầy âm mưu và dục vọng.

Yoona và Lee Jong Suk nên duyên trong bộ phim "Big Mouth"?3 Yoona và Lee Jong Suk nên duyên trong bộ phim "Big Mouth"?4

Phim Big Mouth sẽ được viết bởi Haram, với sự hỗ trợ của Jang Young Chul và Jung Kyung Soon. Đồng thời sẽ được dẫn dắt bởi Oh Chung Hwan, đạo diễn được biết đến qua các bộ phim While You Were Sleeping, Hotel Del Luna và Start-Up.

Dự kiến, phim Big Mouth sẽ khởi ​​quay vào nửa cuối năm 2021.

Liệu rằng ngọc nữ Yoona có bén duyên với mỹ nam Lee Jong Suk hay không? Hãy cùng chờ đợi tin chính thức với chúng mình nhé.