Yoo Seon Ho, Ahn Hyung Seob đóng phim Mischievous Detectives

Yoo Seon Ho, Ahn Hyung Seob đều tham gia TV Show Hàn Quốc Produce 101 season 2 và để lại ấn tượng sâu trong lòng fan. Mới đây, cả 2 anh chàng này sẽ cùng tham gia bộ phim Mischievous Detectives – Những Thám Tử Tinh Nghịch.

Theo Kho phim Hàn hay nhất được biết thì bộ 3 Namjoo, Yoo Seon Ho và Ahn Hyung Seob đã được mời tham gia vào một web drama có tên Mischievous Detectives.

yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 1

Bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt này kể về những bí ẩn hài hước theo sau hai học sinh trung học thiên tài và một nữ cảnh sát trinh thám khi họ giải quyết những vấn đề phát sinh trong lúc theo dõi vụ mất tích của cha mẹ hai chàng trai.

yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 2 yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 3 yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 4

Seon Ho và Ahn Hyung Seob trong Mischievous Detectives

Trong bộ phim trinh thám webdrama Những Thám Tử Tinh Nghịch, Yoo Seon Ho sẽ vào vai Haneum (17 tuổi) – một nhân viên pháp y được giao trọng trách điều tra một vụ giết người, Hyung Seob sẽ vào vai Oseong (17 tuổi) – một profiler (người chuyên mô tả chân dung tâm lý của kẻ gây ác giúp cảnh sát truy bắt thủ phạm nhựng vụ giết người kỳ bí) được giao giải quyết vụ trộm di sản văn hóa. Cha mẹ của hai nhân vật này đều bị mất tích.

yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 5 yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 6

Cả hai đều là những học sinh trung học nghịch ngợm nhưng ở thời điểm xảy ra sự cố, hai chàng trai đã cho mọi người thấy trí thông minh siêu việt của mình. Bên cạnh hai nhân vật đặc biệt này là sự xuất hiện của một nữ cảnh sát trinh thám công chính nghiêm minh (do Namjoo thủ vai). Cô nữ cảnh sát này là một người cầu toàn và cũng là người giám hộ của hai chàng học sinh khi cô giúp họ giải quyết các vụ án.Cả 2 đều thấy áp lực khi đóng Những Thám Tử Tinh Nghịch

Chúng ta đều biết, trước đây Namjoo đã tham gia vào bộ phi‘Detective Alice’ nhưng với Yoo Seon Ho và Ahn Hyung Seob thì đây là lần đầu tiên hai chàng trai tham gia diễn xuất trong một bộ phim. Chính vì thế, khi được giao vai chính, cả hai không tránh khỏi cảm thấy áp lực.

yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 7

Hyung Seob cũng đã chia sẻ về vấn đề này: ‘Em cảm thấy bị gánh nặng khi được cho đóng vai chính trong bộ phim đầu tay của em nhưng nó cũng đã cho em nhiều sức mạnh để em ở bên cạnh Seon Ho vì em trở nên thân thiết với em ấy thông qua chương trình Produce 101 mùa 2. Em cũng muốn học hỏi nhiều điều từ tiến bối Kim Nam Joo.

yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 8

Chàng trai cho biết thêm: ‘Vì là dự án phim đầu tiên của bản thân nên em sẽ làm việc hết sức mình để thể hiện những kết quả tốt từ sự nỗ lực của chính mình. Xin mọi người hãy chú ý và đón đợi’.

yoo-seon-ho-ahn-hyung-seob-dong-phim-mischievous-detectives 9

Mischievous Detectives” dự đoán sẽ phát sóng chín tập trên Naver TV trong tháng 09. Mọt phim Hàn cứ chờ đợi để được thưởng thức bộ phim đầu tay của 2 chàng tân binh này. Cùng cập nhật thông tin mới nhất cùng khophimhan nhé các bạn.

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/nhung-tham-tu-tinh-nghich-2017/