Xem My Secret Romance đã thấy ” nóng bỏng ” ngay từ tập 1

My Secret Romance là bộ phim Hàn Quốc mới nhất vừa phát sóng trên Đài OCN thứ 2, 3 hàng tuần. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiện tận mắt những cảnh vô cùng tình cảm và nóng bóng của cặp đôi chính.

Nội dung chính của My Secret Romance

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn My Secret Romance xoay quanh một cặp đôi là một chàng tài phiệt và một nàng chuyên gia dinh dưỡng, hai người đã có một mối tình một đêm. Cha Jin Wook (Sung Hoon) là con trai một gia đình giàu có, anh sở hữu một công ty lớn. Anh chỉ thích “yêu ngắn hạn,” không muốn gắn bó với cô gái nào trong thời gian quá lâu.

xem-my-secret-romance-da-thay-nong-bong-ngay-tu-tap-1 1

Anh gặp Lee Yoo Mi (Song Ji Eun) và trải qua một đêm thiên đường tình ái trên bãi biển với nàng. Họ không bao giờ gặp lại nhau, cho đến một ngày định mệnh sau ba năm, khi Yoo Mi được thuê vào làm việc trong cùng công ty với chaebol kiêu ngạo đó.

xem-my-secret-romance-da-thay-nong-bong-ngay-tu-tap-1 2

Jin Wook vốn chỉ tìm kiếm các mối quan hệ ngắn hạn, nhưng khi đến với Yoo Mi, anh không ngừng bị cuốn hút bởi sự quyến rũ của cô, đã làm anh thay đổi con tim. Nếu Cha Jin Wook là một kẻ đào hoa sành sỏi thì Lee Yoo Mi chưa có mảnh tình nào vắt vai.

xem-my-secret-romance-da-thay-nong-bong-ngay-tu-tap-1 3

My Secret Romance: chạm đỉnh mốc Rating ngay từ tập đầu

xem-my-secret-romance-da-thay-nong-bong-ngay-tu-tap-1 4

Trong tập 1 của bộ phim, Lee Yoo Mi và Cha Jin Wook đã gặp nhau tại đảo Gang Won. Yoo Mi đến đây để tham dự đám cưới của mẹ mình còn Jin Wook bị cha bắt đến đây làm lễ tân cho khách sạn vì những lỗi lầm do anh gây ra. Jin Wook không có mấy thiện cảm với Yoo Mi vì sự hậu đậu, vụng về của cô. Nhưng sau đó họ đã cùng trò chuyện, trải lòng với nhau bên bãi biển. Và sau đó, họ đã có một đêm nóng bỏng bên nhau, chính thức ghi tên mình vào kỷ lục của phim hàn khi ngay tập 1 đã có bed scene. Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi đi ngược với mô tip truyền thống của phim hàn.

Trailer nóng bỏng trong tập 1

Diễn biến các tập tiếp theo sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý xem và đọc thông tin mới nhấ t về bộ phim Hàn mới ra My Secret Romance nhé.