Whisper có Rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình HQ

Hiện tại bộ phim Hàn đang hot Whisper -Lời thì thầm vẫn đang trong những diễn biến vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Người xem có thể yên tâm rằng đây là bộ phim có Rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

Rating của Whisper cao ngất ngưởng

Theo thông báo mới nhất từ công ty nghiên cứu và thống kê rating (lượng người xem) Hàn Quốc Nielsen Korea, rating của “Whisper” vào ngày 15/5 đạt 17%, tăng 1.2% so với tập trước đó 15.8%. Báo cáo này cũng ghi nhận, đây là lượng rating cao nhất từ trước đến nay mà một bộ phim truyền hình đạt được tại quốc gia này.

whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq 1

Rating tập mới nhất vào ngày 15/5 của Whisper đạt 17%. Đây là bộ phim có lượng rating cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq

Với nhiều tình tiết hấp dẫn, gây cấn “Whisper” đang là bộ phim truyền hình có lượng người xem nhiều nhất tại Hàn Quốc tính đến thời điểm này.

whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq 3

Phim thậm chí còn bỏ xa các đối thủ có cùng lịch phát sóng khác như “Rebel: Thief Who Stole the People” (12.1%), “Lee Mi Ja’s Big Show” (14.1%), hay “Baek Hee Has Returned” (3.2%). Ở những tập tiếp theo, khi câu chuyện bắt đầu đi đến hồi kết và dần hé mở những thắt nút quan trọng trong cuộc đối đầu cân não giữa thẩm phán Lee Dong Jun, nữ cảnh sát Shin Young Joo và người đứng đầu công ty luật Tae Baek giám đốc Choi Il Hwan hứa hẹn sẽ đưa rating của bộ phim lên một con số kỷ lục mới.

whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq 4

Whisper: bộ phim có cốt truyện hấp dẫn và kịch tính

Nội dung “Whisper” xoay quanh cuộc đối đầu cân não giữa thẩm phán Lee Dong Jun, nữ cảnh sát Shin Young Joo và người đứng đầu công ty luật Tae Baek giám đốc Choi Il Hwan. Sau khi bố mình bị vu oan trở thành tội phạm giết người, bản thân bị sa thải khỏi lực lượng cảnh sát, Shin Young Joo bằng tất cả tài mưu lược của mình cùng với Lee Dong Jun đối đầu với những thế lực hùng mạnh, đòi lại công bằng cho bố.

whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq 5 whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq 6 whisper-co-rating-cao-nhat-trong-lich-su-phim-truyen-hinh-hq 7

Trong quá trình tìm lại công lý đó, những bí mật về các thế lực đứng đằng sau tập đoàn Tae Baek thâu tóm toàn bộ bộ máy hành pháp Hàn Quốc bắt đầu được hé lộ khiến Shin Young Joo không ít lần rơi vào thế bí.

Dàn diễn viên chính của bộ phim Hàn đang hot nổi bần bật. Liệu sự thật sẽ chiến thắng, hay mãi bị vùi lấp bởi quyền lực và tiền bạc?

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc xen lẫn hành động đặc sắc này. Các bạn chú ý đón đọc những tin tức mới nhất về bộ phim này thường xuyên nhé.

>>> Link xem phim Lời thì thầm miễn phí tại: https://aphim.co/phim/loi-thi-tham-2017