While You Were Sleeping: Suzy và Kim So Hyun ai tỏa sáng hơn?

Cùng chung 1 khung hình trong While You Were Sleeping – Khi Nàng Say Giấc, bạn thấy 2 mỹ nữ 9x Suzy (nữ chính) và Kim So Hyun (cameo) ai là người tỏa sáng hơn?

Kim So Hyun đóng làm Cameo trong While You Were Sleeping

Hiện đang xuất hiện trong bộ phim Hàn đang hot của Đài truyền hình SBS While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc), Kim So Hyun lại lần nữa chứng tỏ sức hút của mình dù chỉ đảm nhận vai trò cameo chứ không phải một thành viên chính thức của dàn cast. Trong hai tập 5, 6 vừa lên sóng, người hâm mộ đã không ít lần được chứng kiến những pha đụng độ giữa cô và nữ chính Suzy. Đều là những mĩ nhân 9x được nhiều khán giả yêu thích, cuộc chạm trán của hai cô gái khiến không ít người cảm thấy thích thú.

while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 1
Mới gặp nhau chưa được bao lâu, hai nữ nhân đã sớm có cuộc khẩu chiến buổi sáng. Cả hai đều là những cô con gái xinh xắn nhưng ương bướng, vì vậy không ai chịu nhường ai dù trước mặt họ là các bà mẹ. Park So Yoon (Kim So Hyun) cùng mẹ chuyển đến sống ở nhà Nam Hong Joo (Suzy) sau khi vụ bạo hành vợ của bố cô được ngăn chặn kịp thời và họ không còn nơi nào để ở. Để đỡ đần gia đình “ân nhân”, Park So Yoon đã trở thành người phục vụ bàn cho quán thịt nướng của Nam Hong Joo. Cô và Nam Hong Joo lần nữa đụng độ nhau, lần này là cùng trong trang phục nhân viên của quán thịt.

while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 2 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 3 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 4
Hai cô gái chống nạnh, mới sáng sớm đã đanh đá chặt chém nhau

 

Cùng 1 khung hình, Suzy và Kim So Hyun ai xuất sắc hơn?

Trong phim, cả Suzy và Kim So Hyun phần lớn thời gian đều xuất hiện trong tạo hình đơn giản, không makeup quá nhiều hay ăn mặc cầu kì nhưng vẫn giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn và đặc biệt xinh xắn. Mặc dù idol Kpop thường xuyên bị dìm hàng khi đứng cạnh các diễn viên trên màn ảnh, nhưng lần này, có thể thấy giữa “tình đầu quốc dân” và mĩ nhân Mặt Nạ Quân Chủ không có sự “chênh lệch đẳng cấp” nào.

while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 5 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 6 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 7 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 8
Khoảnh khắc Suzy và Kim So Hyun đứng chung một khung hình

Các phân cảnh chung của Suzy và Kim So Hyun đều chưa đòi hỏi quá nhiều khả năng diễn xuất thần sầu. Kim So Hyun vẫn làm rất tốt như mọi khi, trong khi Suzy đang ngày càng chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc của mình trong cách thể hiện nhân vật. Mặc dù đảm nhận những phân đoạn đanh đá, nữ ca sĩ – diễn viên không hề khiến người xem cảm thấy khó chịu. Ngược lại, diễn xuất của Suzy ở những cảnh này rất “êm”.

while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 9 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 10 while-you-were-sleeping-suzy-va-kim-so-hyun-ai-toa-sang-hon 11
Đây không phải là lần đầu tiên Suzy và Kim So Hyun đứng chung trong một khung hình. Họ từng xuất hiện cùng nhau trong một show âm nhạc cách đây nhiều năm:

Trong phim bộ Hàn Quốc “Khi Nàng Say Giấc” thì bạn ấn tượng với Suzy hay Kim So Hyun hơn?

[yop_poll id=”18″]

Đón xem các tập tiếp theo của While You Were Sleeping vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài SBS và cùng thảo luận với Blog Kho phim Hàn hay nhất nha các bạn.