While You Were Sleeping nhá ảnh tình cảm của cặp đôi chính

Mới đây thôi Đài SBS đã hé lộ một vài bức hình cực kỳ tình cảm của cặp đôi chính Lee Jong Suk và Suzy trên xe buýt khiến khán giả lại càng mong ngóng ngày While You Were Sleeping ra mắt hơn.

Cuối tháng này, dự án được chờ đợi của đài SBS While You Were Sleeping (tạm dịch: Khi Em Đang Ngủ) sẽ chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ.

Lee Jong Suk tựa đầu tình cảm vào vai Suzy trên xe buýt

Sáng ngày hôm nay (4/9), nhà đài đã công bố một số ảnh tĩnh về cặp đôi chính Lee Jong Suk và Suzy. Nếu như cách đây ít lâu, người hâm mộ được chứng kiến cảnh Suzy tựa đầu vào người Lee Jong Suk, thì bây giờ, đến lượt nam chính tựa đầu vào vai cô trên xe buýt.

while-you-were-sleeping-nha-anh-tinh-cam-cua-cap-doi-chinh 1
Lee Jong Suk

while-you-were-sleeping-nha-anh-tinh-cam-cua-cap-doi-chinh 2
Suzy

while-you-were-sleeping-nha-anh-tinh-cam-cua-cap-doi-chinh 3
Nàng tựa đầu vào chàng trên xe buýtDành cho mọt phim cần biết về While You Were Sleeping

While You Were Sleeping là bộ phim Hàn sắp ra mắt, câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi cách để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực. Bộ phim của biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun (Dream High, I Hear Your Voice, Pinocchio) sẽ không tập trung vào quá trình truy bắt tội phạm gây án mà thay vào đó là cách ngăn chặn các vụ án xảy ra.

while-you-were-sleeping-nha-anh-tinh-cam-cua-cap-doi-chinh 4
While You Were Sleeping dự kiến lên sóng hai tập đầu tiên vào ngày 27/9, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS.

Trailer While You Were Sleeping

Các mọt phim cùng đón xem tác phẩm truyền hình của Dzịt nhà ta với “tình đầu quốc dân – Suzy” ra mắt vào cuối tháng 9 tới dây nhé. Khophimhan sẽ cập nhật tin tức thường xuyên để bạn đọc tiện theo dõi.