While You Were Sleeping: Lee Sung Kyung, Yoon Kyun Sang đã xuất hiện

Với vai trò là Cameo ít giây trong While You Were Sleeping nhưng cả Lee Sung Kyung và Yoon Kyun Sang cũng khiến cặp đôi chính Lee Jong Suk và Suzy bị lu mờ.

Cameo Lee Sung Kyung và Yoon Kyun Sang cũng xuất hiện

Là những người bạn thân thiết của Lee Jong Suk, Lee Sung Kyung và Yoon Kyun Sang cuối cùng đã xuất hiện trong hai tập 21, 22 While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) với tư cách diễn viên khách mời.

while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 1

Hóa thân thành một cặp nam thanh nữ tú nhí nhảnh đứng giữa cánh đồng chụp ảnh tự sướng, bộ đôi Doctors năm nào dù chỉ đảm nhận vai trò cameo vẫn tỏa sáng tuyệt đối trong vài giây lên sóng ngắn ngủi. Không ít khán giả còn nhận xét, “phản ứng hóa học” của cặp đôi này không hề thua kém, thậm chí còn có phần vượt mặt cặp chính Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy).

while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 2 while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 3
Cặp đôi cameo quá tình cảm…

while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 4
…Khiến cho nam chính Jung Jae Chan cảm thấy khó hiểu lẫn “rùng mình”Diễn biến chính tập 21, 22 của Khi Nàng Say Giấc

Trở lại với một số diễn biến chính. Trong hai tập 21, 22 vừa qua, cả Nam Hong Joo lẫn Han Woo Tak (Jung Hae Jin) lại lần nữa mơ thấy điềm chẳng lành xảy ra với Jung Jae Chan. Trong giấc mơ của mình, cả hai đều nhìn thấy anh Jung sẽ phải cởi áo công tố, thu xếp đồ đạc tại văn phòng và rời đi vì một vụ án mà anh đảm nhận. Mặc dù Han Woo Tak nói rằng hãy cùng nhau kể cho Jung Jae Chan biết về giấc mơ, Nam Hong Joo lại không chịu, bởi vì cô biết anh không phải là người sẽ bỏ qua vụ án này mà sẽ quyết làm tới cùng. “Nếu tôi nói với anh ấy, anh ấy có chịu dừng vụ án lại nổi không? Anh đừng lo xa nữa”, Nam Hong Joo nói với Han Woo Tak.

Cũng trong hai tập phim này, fan hâm mộ lại được chứng kiến màn ghen tuông của Jung Jae Chan ngay cả khi anh đang ở nhà, có Nam Hong Joo lâu lâu “hầu hạ” ở bên. Vì quá lo sợ nam thứ Han Woo Tak, Jung Jae Chan nhìn đâu cũng thấy cảnh anh cảnh sát và bạn gái mình thân thiết bên nhau.

while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 5 while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 6 while-you-were-sleeping-lee-sung-kyung-yoon-kyun-sang-da-xuat-hien 7
Jung Jae Chan ghen tuông, nhìn đâu cũng thấy Han Woo Tak vui vẻ bên Nam Hong Joo

Dàn Cameo của While You Were Sleeping bao gồm Lee Sung Kyung, Yoon Kyun Sang và Kim So Hyun quá đỉnh phải không nào các bạn? Tiếp tục đón xem tập 23, 24 Khi Nàng Say Giấc vào thứ Năm, ngày 2/11, trên đài SBS nhé.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/khi-nang-say-giac-2017/