While You Were Sleeping: Lee Jong Suk và Suzy hôn nhau từ Teaser 1

Cuối cùng thì While You Were Sleeping cũng nhá hàng Teaser đầu tiên hé lộ cảnh Lee Jong Suk và Suzy hôn nhau cực nồng cháy khi mà phim chỉ còn ít ngày nữa lên sóng.

Teaser 1 phút của “While You Are Sleeping”

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng dự án phim bộ của đài SBS While You Were Sleeping (Khi Em Đang Ngủ) đã chính thức tung ra teaser đầu tiên với độ dài lên tới 1 phút. Mặc dù gần như toàn bộ clip đều được bao trùm bởi một màu phim khá tối, người hâm mộ vẫn không cảm thấy buồn phiền bởi vì đã có cảnh ôm hôn nhau say đắm của Lee Jong Suk và Suzy bù đắp.

 While You Were Sleeping nhá hàng ảnh lãng mạn của cặp đôi chính

While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi cách để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực. Bộ phim của biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun (Dream High, I Hear Your Voice, Pinocchio) sẽ không tập trung vào quá trình truy bắt tội phạm gây án mà thay vào đó là cách ngăn chặn các vụ án xảy ra.

while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 1 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 2 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 3 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 4 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 5 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 6 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 7 while-you-were-sleeping-lee-jong-suk-va-suzy-hon-nhau-tu-teaser-1 8

While You Were Sleeping đang khiến nhiều khán giả liên tưởng đến Cô dâu thủy thần (Bride Of The Water God) – bộ phim từng bị coi là “lạ đời” vì ém thông tin quá cẩn mật.

Với sự góp mặt của cặp đôi tiên đồng Lee Jong Suk và ngọc nữ Bae Suzy, phim Hàn sắp ra mắt While You Were Sleeping đã lập tức trở thành hiện tượng, được mọt phim Hàn nhấp nhổm mong chờ từ những ngày công bố thông tin chính thức, vào đầu năm 2017.
Phim bộ Hàn Quốc mới While You Were Sleeping dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/9, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần của đài SBS.

Các bạn nhớ lịch phim và thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên Blog của chúng tôi nhé.