While You Were Sleeping: đốt cháy mùa phim Hàn hè 2017

While You Were Sleeping sẽ là bộ phim Hàn Quốc mới nhất nửa sau năm 2017, quy tụ cặp đôi vàng đang rất hot của làng giải trí xứ kim chi Lee Jong Suk và Suzy. Hứa hẹn Drama này sẽ tạo nên cơn sốt cho các mọt phim.

While You Were Asleep: quy tụ dàn sao đỉnh của xứ kim chi

Suzy và Lee Jong Suk, những sao quá là hot nhưng chưa từng nên duyên trên màn ảnh nhưng đã chứng minh độ đẹp đôi qua nhiều dự án quảng cáo, bộ ảnh tạp chí. Với danh tiếng và ngoại hình tương xứng, cặp đôi hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á thông qua qua phim bộ Hàn Quốc mới có tên While You Were Asleep.

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 1
While You Were Asleep – Khi Nàng Ngủ Say là phim tình cảm lãng mạn siêu nhiên. Suzy vào vai một cô gái có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những giấc mơ của Suzy thành hiện thực. Sau drama cực “ảo” W, Lee Jong Suk có vẻ có duyên với đề tài siêu nhiên.

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 2
Ngoài cặp đôi chính hút fan rần rần, While You Were Asleep còn được kỳ vọng bởi bàn tay “nhào nặn” của đạo diễn Oh Chung Hwan và biên kịch Park Hye Ryun. Đạo diễn Oh là người đứng sau drama hot Vì sao đưa anh tới, Doctors còn biên kịch Park là “người quen” của cả 2 diễn viên chính qua Dream High, I Can Hear Your Voice và Pinocchio.

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 3

Suzy và Lee Jong Suk bén duyên trong While You Were Sleeping

Mới đây, các fan đã ghi lại hình ảnh hai diễn viên nắm chặt tay nhau để ghi hình cho một cảnh quay của phim. Bên cạnh đó, Lee Jong Suk còn gây ấn tượng bởi tạo hình trai công sở mặc vest siêu bảnh bao, trong khi Suzy thì cực xinh xắn với áo khoác dài và mái tóc ngắn. Mặc dù While You Were Sleeping được dự kiến phát sóng vào mùa hè nóng nực của Hàn Quốc, nhưng có lẽ phục trang có phần ấm áp này của các nhân vật sẽ không phải là vấn đề làm ảnh hưởng tới tinh thần xem phim của khán giả. Đơn giản vì cả Lee Jong Suk và Suzy đều quá đẹp, còn cốt truyện của phim thì lại rất đáng hứa hẹn.

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 4
Nếu như Suzy trở nên xinh xắn trong những bộ áo khoác dài cùng mái tóc ngắn

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-20175

Thì Lee Jong Suk lại gây ấn tượng với tạo hình áo vest lịch lãm

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 6

while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 7 while-you-were-sleeping-dot-chay-mua-phim-han-he-2017 8
Nhan sắc của anh nổi bật giữa cả phim trường đông đúc

While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi thứ để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

While You Were Sleeping sẽ được hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào nửa sau năm 2017, trong khung giờ tối thứ Tư – thứ Năm của đài SBS.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến bộ phim tâm lý tình cảm hàn quốc hay này cũng như về dàn sao trong phim sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các bạn chú ý theo dõi nhé.