While You Were Sleeping chính thức lên sóng vào cuối tháng 9

Bộ phim Hàn sắp ra mắt While You Were Sleeping – Khi Nàng Yên Giấc dài 16 tập với sự tham gia của Lee Jong Suk và Suzy sẽ lên sóng vào cuối tháng 9/2017.

While You Were Sleeping của đài SBS lên sóng vào cuối tháng 9

Theo thông tin từ một quan chức đài truyền hình thì “While You Were Sleeping” sẽ lên sóng sau bộ phim “Into The New World” – phim này sẽ lên sóng sau “Suspicious Partner” vào khung giờ phim tối 4-5 của đài SBS. Vì cả hai phim kể trên đều có độ dài 20 tập nên “While You Were Sleeping” sẽ lên sóng vào khoảng cuối tháng 9. Theo thông tin hiện tại, “While You Were Sleeping” sẽ dài 16 tập.

while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 1

Nguồn tin này cho biết: “Chúng tôi hiện đang đi vào giai đoạn quay cuối cùng. Đầu năm nay chúng tôi gặp phải một số chậm trễ khi mới bắt đầu quay nhưng chúng tôi dự định sẽ kết thúc tất cả các cảnh quay vào khoảng giữa tháng này”.

while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 2

Để tránh mọi sự nhầm lẫn, nguồn tin này nói thêm: “Bộ phim “Temperature of Love” dự định sẽ lên sóng sau “Into The New World” đã được chuyển sang chiếu vào khung giờ phim tối 2-3 và bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới “White You Were Sleeping” đã được sắp xếp vào khung giờ phim tối 4-5 để thay thế”.

while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 3

 

Có thể bạn muốn biết về While You Were Sleeping”

“While You Were Sleeping” kể câu chuyện về một cô gái (Suzy) có khả năng dự đoán những tai nạn sắp xảy ra thông qua những giấc mơ và một công tố viên (Lee Jong Suk) sẽ làm mọi cách để ngăn chặn những tai nạn này xảy ra. Phim được chấp bút bởi biên kịch Park Hye Ryun, tác giả của các bộ phim Hàn hay nhất và đình đám “Dream High”, “I Hear Your Voice”, “Pinocchio”… Cả hai diễn viên chính Suzy và Lee Jong Suk đều đã từng làm việc với biên kịch nên sự kết hợp của những người quen này hứa hẹn sẽ tạo nên một tác phẩm đáng xem trong thời gian tới.

while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 4

Nhân vật của Lee Jong Suk tên là Jung Jae Chan, một công tố viên lạnh lùng, vô cảm. Trong thời gian đi học, anh luôn là người ở lại sau cùng và luôn cố gắng sống và làm việc để không phụ sự mong đợi của cha mình.

while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 5 while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 6

Suzy sẽ vào vai Nam Hong Joo, một trạch nữ thất nghiệp và hiếm khi rời khỏi nhà. Ngay từ khi còn nhỏ, những sự kiện xảy ra trong giấc mơ của cô luôn trở thành sự thật, chính điều này đã khiến cô cảm thấy lo sợ. Cô nghĩ rằng tốt nhất là phớt lờ những chuyện trong mơ vì cô tin mình cũng không thể thay đổi được chúng.

while-you-were-sleeping-chinh-thuc-len-song-vao-cuoi-thang-9 7
Đây là dự án phim Han moi rất được đài SBS trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng, cũng là tác phẩm mà khán giả luôn chờ đợi kể từ khi lên dự án làm phim. Phim được làm theo hình thức quay xong mới chiếu nên khán giả có thể yên tâm về chất lượng nội dung cũng như hình ảnh.

Như vậy là đã có thông tin và mốc thời gian chính thức về ngày While You Were Sleeping ra mắt. Các mọt phim Hàn và fans của Lee Jong Suk, Suzy cố gắng chờ  thêm một thời gian nữa nhé.