While You Were Sleeping: Chàng công tố viên đẹp trai Lee Jong Suk

While You Were Sleeping hé lộ thêm hình ảnh về chàng công tố viên đẹp trai Jun Jae Chan (Lee Jong Suk) thủ vai khiến khán giả rất mong đợi bộ phim sớm ngày lên sóng.

Anh chàng công tố viên nào đẹp hơn thế này nữa?

Hình ảnh đầu tiên là cảnh Lee Jong Suk trong trang phục của một công tố viên mới trong lễ tuyên thệ của công tố. Còn những hình ảnh khác là những hình ảnh đời thường của một công tố. Qua những hình ảnh này khán giả sẽ được thấy một khía cạnh rất vui nhộn của nhân vật Jun Jae Chan, anh chàng khá phấn khích khi chính thức trở thành một công tố viên. Tuy vậy công việc cũng sớm khiến anh mệt mỏi và kiệt sức.

while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 1
Lee Jong Suk vốn là một nam diễn viên rất có duyên với khán giả, các tác phẩm trước đây anh chàng đều để lại ấn tượng tốt, thu hút sự chú ý, thậm chí các phim của nam diễn viên này đều đạt mức rating từ khá đến cao. Chính vì vậy, khán giả rất trông đợi vào tác phẩm và vai diễn mới này của anh. Và với khả năng nhập tâm vào vai diễn và hóa thân thành nhân vật một cách xuất thần, khán giả luôn tin tưởng và đón chờ sự trở lại của nam diễn viên này bất cứ khi nào anh xuất hiện.

while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 2 while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 3 while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 4 while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 5 while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 6While You Were Sleeping tung ảnh Poster cực đẹp

Các fan của cặp đôi Lee Jong Suk và Suzy hiện đang đếm ngược từng ngày cho đến khi bộ phim Hàn sắp ra mắt While You Were Sleeping (Khi Em Đang Ngủ) lên sóng. Hôm qua (12/9), đài SBS đã công bố poster chính thức của bộ phim và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Sau những tác phẩm nổi tiếng là có poster đẹp như Mây Họa Ánh Trănghay Hậu Duệ Mặt Trời, While You Were Sleeping có lẽ cũng xứng đáng lọt top những poster phim Hàn xuất sắc nhất.

while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 7
While You Were Sleeping kể câu chuyện về một cô gái có khả năng nhìn thấy những tai nạn xảy ra trong tương lai gần qua những giấc mơ khi ngủ và một công tố viên luôn nỗ lực hết sức để ngăn cản những giấc mơ này trở thành sự thật. Phim là sự kết hợp mới mẻ của Lee Jong Suk và Suzy và sẽ lên sóng ngày 27 tháng 9 tới.

while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 8 while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 9 while-you-were-sleeping-chang-cong-to-vien-dep-trai-lee-jong-suk 10

Hóng phim ra mắt quá đi thôi, hy vọng While You Were Sleeping sớm lên sóng để thiên hạ được ngắm anh chàng công tố viên siêu đẹp trai này.