While You Were Sleeping: Cái kết viên mãn khiến người khác ghen tỵ

Cuối cùng thì bộ phim While You Were Sleeping đã đến chặng đường kết thúc. Một Cái kết viên mãn, hạnh phúc của cặp đôi chính khiến người khác cũng phải ghen tỵ.

Tập cuối của Khi Nàng Say Giấc ngập tràn hạnh phúc

Sau hơn một tháng vật vã phát sóng, bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) đã chính thức hạ màn vào tối thứ Năm, ngày 16/11 cùng một cái kết viên mãn cho cặp đôi chính: Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) và Nam Hong Joo (Suzy) kết hôn.

while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 1
Vì là “happy ending” nên không thể thiếu những cảnh hôn. Tuy hai nhân vật Jung Jae Chan và Nam Hong Joo từng hôn nhau “cả tỉ lần” trước đây, thì trong một ngày đặc biệt như hôm nay, những nụ hôn cuối cùng của họ (dù nói thật là vẫn khá nhạt nhẽo như thường lệ) lại mang đến những cảm giác thật khác lạ.

while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 2

Lee Jong Suk nhận được hoa cưới, phải chăng anh sẽ là người tiếp theo?

[AdSense-A]

Nghi vấn Lee Min Ho chia tay Suzy vì Lee Jong Suk?

Khá thương cho Suzy khi tập cuối phim của cô lại phát sóng đúng ngày tin tức cô chia tay bạn trai Lee Min Ho được truyền đi khắp thế giới. Rất nhiều người nói rằng khi nhìn Suzy hôn Lee Jong Suk trong hai tập 31, 32, họ đã hiểu vì sao cô và anh Lee lại đường ai nấy đi.

while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 3.
Phải chăng nụ hôn này hay là nguyên nhân làm rạn nứt tình cảm giữa Lee Min Ho và Suzy?

Ở thời điểm hiện tại, Lee Jong Suk vẫn đang là nhân vật bị nghi ngờ nhiều nhất khiến bạn diễn chia tay người yêu. Đó là vì anh là người tình màn ảnh gần đây nhất của Suzy. Thế nhưng cũng có người cho rằng, Lee Jong Suk chẳng thể là nguyên nhân được đâu.

while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 4

Vì sao ư? Vì những người này nói rằng họ chẳng thấy giữa anh và Suzy có chút tương tác, phản ứng nào cả (“dân” xem phim Hàn gọi đó là chemistry – phản ứng hóa học). Vì trong cả nghìn lần hôn, họ không thấy được nụ hôn nào là không nhạt. Tất nhiên, nhạt hay không còn tùy ở mắt mỗi khán giả nữa.

while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 5 while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 6 while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 7 while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 8 while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 9 while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 10 while-you-were-sleeping-cai-ket-vien-man-khien-nguoi-khac-ghen-ty 11

While You Were Sleeping đã đi một chặng đường, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, lúc hồi hộp gay cấn, khi thì hạnh phúc bất ngờ và cũng đầy “xoắn não”. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ cho bộ phim này. Chúng ta cùng chờ đợi những dự án tiếp theo của Lee Jong Suk và Bek Suzy nhé.

Link xem phim full tại: https://aphim.co/phim/khi-nang-say-giac-2017/