“When Time Stopped”: Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu

Trở lại diễn xuất sau nhiều năm vắng bóng, mỹ nam Kim Hyun Joong khiến trái tim các fan đập “loạn nhịp” với tạo hình mới trong bộ phim ra mắt cuối tháng 10 “When Time Stopped”.

Bạn muốn biết gì về dự án mới nhất của mỹ nam F4 sau 9 năm đây?

Về “When Time Stopped/Khi Thời Gian Dừng Lại”

Tên phim: That Time When Time Stops
Tên tiếng Hàn: 시간이 멈추는 그 때
Đạo diễn: Kwak Bong-Cheol
Biên kịch: Ji Ho-Jin
Kênh phát sóng: KBS W
Số tập: 12
Ngày lên sóng: 24/10/2018
Lịch chiếu cụ thể: 23:00 thứ 4, 5

Diễn viên chính:

Kim Hyun-Joong vai Joon-Woo
An Ji-Hyun vai Kim Sun-A
In Gyo-Jin vai Myung-Woon

When Time Stopped là một bộ phim lãng mạn-viễn tưởng kể về câu chuyện của chàng trai Joon Woo (do Kim Hyun Joong thủ vai), có khả năng làm cho thời gian ngừng trôi. Anh đang trên đường đi tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống sau khi gặp gỡ cô chủ của toà nhà – Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun), một người dường như có sự nếm trải và kinh nghiệm dày dặn ở bên ngoài. Trong khi đó In Gyo Jin sẽ đảm nhận vai sứ giả bí ẩn của Thượng Đế, Myung Woon.

"When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 1

Moon Joon Woo là người không hề biết về tuổi tác và nơi sinh của mình, thậm chí anh không có ký ức về cha mẹ. Anh ấy chính là một nhân vật với một bí mật mà biên kịch muốn tạo nên những tình huống bất ngờ cho người xem.

[AdSense-A]

Hình ảnh của Kim Hyun Joong trong “When Time Stopped”

Vào 10/10, NSX của bộ phim sắp ra mắt trên truyền hình tháng 10 “When Time Stopped” (Tạm dịch: Khi thời gian dừng lại – 시간이 멈추는 그때) đài KBS đã phát hành ảnh tĩnh mới của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Kim Hyun Joong đến khán giả quê nhà cũng như khắp châu Á.

"When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 2 "When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 3

Trong ảnh, Kim Hyun Joong trông hoàn toàn đắm chìm vào trong vai diễn của mình. Trên khuôn mặt đẹp trai kia thể hiện ra những biểu cảm buồn bã, thất thần. Đó là một trong những nguyên nhân làm cho khán giả tò mò về câu chuyện bi thương trong cuộc đời của anh.

"When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 4 "When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 5

Các nhân viên sản xuất của bộ phim nhận xét: “Bạn sẽ có thể thấy Kim Hyun Joong hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Moon Joon Woo của anh ấy trong phim, vì vậy xin hãy chờ đợi nó. Ngoài ra, “phản ứng hóa học” giữa tất các nhân vật trong đó có Kim Hyun Joong sẽ thêm tạo ra điểm thú vị, tôi hy vọng nhiều người sẽ theo dõi”.

"When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 6 "When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 7 "When Time Stopped": Tạo hình của Kim Hyun Joong đẹp quên sầu 8

Như được biết, When Time Stopped được dẫn đầu bởi Kim Hyun Joong, Ahn Ji Hyun, và In Gyo Jin. Bên cạnh đó, các diễn viên phụ như Im Ha Ryong và Joo Suk Tae sẽ thêm nếm gia vị cho bộ phim.

Vẫn gương mặt ấy, anh trở lại màn ảnh sau nhiều năm vì scandal. Chúng ta sẽ cùng theo dõi bộ phim “When Time Stopped” (ngày 24/10) để ủng hộ cho Kim Hyun Joong – tuổi thơ của chúng mình nhé.