“When the Devil Calls Your Name” thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong

Ngoài Jung Kyung Ho đóng vai chính thì dự án phim giả tưởng “When the Devil Calls Your Name” sẽ kết nạp thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong.

Ai sẽ nhận lời tham gia bộ phim “When the Devil Calls Your Name” sau bạn trai của Sooyoung – Jung Kyung Ho???

Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong cùng tham gia “When the Devil Calls Your Name”

Theo thông tin mới nhất từ Hancinema, nữ diễn viên Lee SeolLee El và nam diễn viên Park Sung Woong đã nhận lời tham gia trong dự án phim của đài tvN Hàn Quốc mang tên When the Devil Calls Your Name (악마가 너의 이름을 부를 때) cùng nam diễn viên Jung Kyung Ho đã xác nhận tham gia trước đó.

"When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 1
Nam diễn viên Jung Kyung Ho

When the Devil Calls Your Name là một bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, xoay quanh một người đàn ông, vốn là một nhà soạn nhạc nổi tiếng, đã bán linh hồn mình cho quỷ dữ để đổi lấy tuổi trẻ và thành công trong 10 năm. Sau đó, người đàn ông này buộc phải tìm ba bản hợp đồng giao dịch linh hồn của người khác thì linh hồn của anh mới có thể được giải thoát khỏi ma quỷ.

"When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 2
Nữ diễn viên Lee Seol

Các nhân vật chính trong “When the Devil Calls Your Name”

Trong phim, nam diễn viên Jung Kyung Ho sẽ vào vai Ha Rip, nhà soạn nhạc đã bán linh hồn cho quỷ để đổi lấy sự nổi tiếng và thành công. Anh là nhà soạn nhạc đầu tiên vượt qua khả năng sáng tác của con người bình thường và đạt được danh tiếng không ai có thể vượt qua cùng với lợi nhuận bản quyền được đảm bảo trong 5 năm. Năm ngày trước khi kết thúc hợp đồng, anh bắt đầu tìm cách đối phó với ma quỷ để lấy lại tự do cho mình.

"When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 3

Nữ diễn viên Lee Seol sẽ vào vai Kim Yi Kyeong, một ca sĩ vô danh. Kim Yi Kyeong là một phụ nữ có tính cách tốt bụng và chính trực, cô đã sống một cuộc sống vô cùng khó khăn sau khi bị kết án phạm tội khi ở tuổi 18, do điều kiện gia đình quá nghèo.

"When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 4 "When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 5

Lee Seol

"When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 6 "When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 7
Nam diễn viên Park Sung Woong sẽ vào vai Mo Tae Kang, một người luôn đối đầu với Ha Rip.

"When the Devil Calls Your Name" thêm Lee Seol, Lee El, Park Sung Woong 8

Nữ diễn viên Lee El sẽ vào vai Ji Seo Yeong, CEO của Soul Entertainment và là người đã giúp Ha Rip trở thành một nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Bộ phim sắp ra mắt When the Devil Calls Your Name sẽ được Min Jin Gi chỉ đạo, đạo diễn của các tác phẩm trước đó như Circle và Golden Tower. Biên kịch của dự án này là Noh Hye Yeong, người từng được biết đến qua các bộ phim Please Come Back, Mister và How to Use Guys with Secret Tips.

When the Devil Calls Your Name dự kiến sẽ được lên sóng nửa đầu năm 2019. Cùng đợi chờ drama giả tưởng này lên sóng trên đài cáp tvN nhé.

Nguồn tham khảo từ: Saostar