“When the Camellia Blooms”: Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào?

“Chị đại” Gong Hyo Jin đang cân nhắc tham gia dự án phim hài lãng mạn “When the Camellia Blooms” đóng cùng Kang Ha Neul và Kim Ji Suk.

Với các fan hâm mộ của Gong Hyo Jin, sắp được gặp lại chị trong một bộ phim mới.

Kim Ji Suk đang xem xét dự án “When the Camellia Blooms”

Vào chiều ngày 19/04, công ty quản lý J Star Entertainment của Kim Ji Suk tuyên bố: “Nam diễn viên đã được mời tham gia vào bộ phim bo han quoc trên sóng truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới When the Camellia Blooms (동백꽃 필 무렵 – tạm dịch: Khi Hoa Trà Nở) đài KBS TV. Hiện tại, Kim Ji Suk đang xem xét lời đề nghị. Vẫn chưa có gì được xác nhận cả”.

"When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào?1

Trong khi đó, When the Camellia Bloom là một bộ phim hài lãng mạn phim kinh dị được viết bởi biên kịch Im Sang Choon, người đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng Fight My Way. Dự án do đạo diễn Cha Young Hoon chỉ đạo sản xuất, ông từng góp mặt vào các bộ phim trước đó như Are You Human, Too? và Yêu không kiểm soát.

"When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào? 2

Nội dung: Phim kể về tình yêu thực tế, nồng nàn và sẽ tập trung khai thác câu chuyện về cô gái Dong Baek. Phim sẽ cho thấy cuộc sống rắc rối của cô bị vướng vào ba chàng trai cùng một lúc. Một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người đàn ông rẻ tiền. Nếu chấp nhận lời đề nghị, Kim Ji Suk sẽ đảm nhận một trong ba người đàn ông đang “say nắng” Dong Baek.

Cùng mỹ nhân Gong Hyo Jin và nam diễn viên Kang Ha Neul

Theo các báo cáo trước đây, “chị đại” Gong Hyo Jin đang đàm phán để đóng vai nhân vật chính Dong Baek, và Kang Ha Neul cũng đã được nhận đóng vai Yong Shik, một cảnh sát làm việc trong khu phố và thầm thích Dong Baek.

"When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào? 3 "When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào? 4 "When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào? 5 "When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào? 6 "When the Camellia Blooms": Gong Hyo Jin đóng cùng mỹ nam nào? 7

Hiện tại, When the Camellia Blooms đang trong giai đoạn tuyển diễn viên và chuẩn bị khởi quay vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2019, với kế hoạch ra mắt vào tháng 9.

Bạn có muốn bộ 3 này kết hợp với nhau không? Và đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên cùng Khophimhan mỗi ngày nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *