“Welcome 2 Life” của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt

Bộ phim “Welcome 2 Life” của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đầu tiên về chuyện tình đẫm nước mắt của cặp đôi chính. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/7.

Vào ngày 02/07, MBC đã phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim truyền hình sắp được ra mắt mang tên Welcome 2 Life (웰컴2라이프) với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Rain và Lim Ji Yeon.

Teaser dài 30 giây đầu tiên của “Welcome 2 Life”

“Welcome 2 Life” Teaser

Teaser kéo dài 30 giây mở đầu là giọng nói của Rain: “Nếu tôi có thể chọn lại cuộc sống lần này, tôi có thể chọn một cuộc sống mà tôi sẽ không hối hận không?“. Ở những giây tiếp theo teaser cũng hé lộ về chuyện tình đẫm nước mắt của Rain và Lim Ji Yeon, cũng như tai nạn khiến cho Rain rơi vào một thế giới song song.

Nội dung và nhân vật chính trong “Welcome 2 Life”

Welcome 2 Life là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, giúp đỡ những người muốn lợi dụng kẻ hở của luật pháp. Một ngày nọ, anh bị rơi vào một thế giới song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới là một công tố viên chính trực.

"Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 1 "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 2

Trong phim Welcome 2 Life, Rain sẽ đảm nhận vai luật sư ích kỷ Lee Jae Sang. Anh là luật sư của Công ty luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia. Jae Sang là một người luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, do một tai nạn giao thông, anh bị rơi vào một thế giới song song và phải bắt đầu sống cuộc sống như một công tố viên chính trực.

"Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 3 "Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 4

Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

"Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 5

Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết.

"Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 6

Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

"Welcome 2 Life" của Rain và Lim Ji Yeon tung Teaser đẫm nước mắt 7

Welcome 2 Life dự kiến sẽ được lên sóng trên MBC vào ngày 29/07 sau khi Partners for Justice 2 kết thúc. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ bộ phim sắp ra mắt của Rain nhé các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.