Wanna One sẽ tham gia Idol Star Athletics Championship 2018?

Theo một thông tin chưa chắc chắn thì sắp tới đây, tân binh khủng Wanna One sẽ tham gia TV Show Hàn Quốc là Idol Star Athletics Championship 2018 được ghi hình tại sân vận động Goyang. Liệu có thật không nhỉ?

Idol Star Athletics Championships 2018 sắp ghi hình tháng 1

Idol Star Athletics Championships là chương trình vận động thể thao dành cho thần tượng đã được tiết lộ chuẩn bị ghi hình vào tháng 1 năm 2018.

wanna-one-se-tham-gia-idol-star-athletics-championship-2018 1

Vào ngày 27 tháng 12, nhiều nguồn tin trong ngành giải trí đã tiết lộ rằng Idol Star Athletics Championships 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15 và 22 tháng 1 tới. Cũng trong cùng ngày, sân vận động Goyang đã xác nhận thêm, “Nhà thi đấu trong nhà của chúng tôi đã được đặt cho việc ghi hình “Idol Star Athletics Championships” của đài MBC vào ngày 15 tháng 1 năm 2018”.

[AdSense-A]

Nhưng phía đài MBC vẫn chưa chắc chắn

wanna-one-se-tham-gia-idol-star-athletics-championship-2018 2

Tuy nhiên, người phát ngôn của đài MBC đã phản hồi rằng kế hoạch tổ chức chương trình vẫn chưa chắc chắn. “Mặc dù đúng là chúng tôi đang thực hiện đến phần giữa kế hoạch của sự kiện, nhưng những chi tiết chính xác vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về vị trí cũng như ngày ghi hình. Không có gì được quyết định cả”, MBC khẳng định.

Wanna One có thể sẽ tham gia Idol Star Athletics Championships 2018

Và cũng theo báo cáo nội bộ, chương trình năm nay sẽ cố gắng ngăn ngừa chấn thương cho những người tham gia bằng cách loại bỏ bộ môn đá bóng trong nhà và bóng rổ, hai bộ môn thi đấu gây ra chấn thương nhiều nhất trong quá khứ. Thay vào đó, nó sẽ giới thiệu bowling như là một bộ môn thi đấu mới, bên cạnh những bộ môn cũ như, bắn cung, thể dục nhịp điệu (dành cho nữ lẫn nam).

wanna-one-se-tham-gia-idol-star-athletics-championship-2018 3

Ngoài ra, Wanna One cũng được xác nhận rằng nhóm đang cân nhắc việc lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình này, và một số thành viên của nhóm sẽ tham gia phần thi đấu bowling.

Bạn có thích Thế vận hội thể thao thần tượng 2018 này lên sóng và muốn Wanna One sẽ là team tham gia hay không? Tin sao han sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất để gửi đến các fan tại đây nhé.