Vượt qua 7 tầng địa ngục trong “Along with the Gods” mới được luân hồi

Một trong những điểm hấp dẫn nhất mà khán giả không thể bỏ qua trong Along with the Gods đó chính là 7 tầng địa ngục: sát sinh, lười nhác, lừa dối, bất chính, bất tín, bạo lực và bất hiếu mà các linh hồn phải vượt qua thì mới được luân hồi, chuyển kiếp.

“Along with the Gods” vẫn không ngừng hạ nhiệt

Ra mắt khán giả Hàn Quốc chính thức từ ngày 20/12/2017, Thử thách thần Chết: Giữa hai thế giới (Along with the Gods: The Two Worlds) đã liên tiếp ghi những dấu ấn về doanh thu phòng vé vô cùng ấn tượng và trở thành bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất tại thời điểm này. Tính đến nay, sau 7 ngày ra mắt, phim đã thu hút hơn 5,2 triệu lượt khán giả đến rạp với số tiền 885 tỷ đồng.

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 1

Along with the Gods: The Two Worlds là bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc mới xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi được Chúa Tể Yeomra phán quyết cuối cùng. Đây chính là Luật địa giới, linh hồn đã khuất phải vượt qua 7 chặng thử thách trong vòng 49 ngày, chỉ những linh hồn vượt qua hết thử thách mới được luân hồi chuyển kiếp. Trong phim Ja Hong là lính cứu hỏa đã hy sinh trong lúc giải cứu một cô bé ở đám cháy to. Sau khi chết, anh được ba Vệ thần đến gặp, cho biết anh là Linh hồn thuần khiết thứ 48 và họ có nhiệm vụ hộ tống vượt qua 7 thử thách tại 7 tầng địa ngục.

[AdSense-A]

7 tầng địa ngục trong Along with the Gods: The Two Worlds

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 23 Vệ thần.

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 3
Nhân vật Ja Hong

Ở mỗi tầng địa ngục, Ja Hong phải đối mặt với tội lỗi tương ứng của mình khi còn sống. Nếu anh và các Vệ thần không thể bào chữa cho hành vi sai trái trong quá khứ, Ja Hong sẽ bị trừng phạt. Và 7 tầng địa ngục đó chính là:

Địa Tầng Sát Sinh

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 4

Địa tầng sát sinh, đây là địa tầng phán xử những tội lỗi giết người hoặc gián tiếp gây ra các chết người khác. Những kẻ bị kết tội, sẽ phải bị đọa đày ở núi lửa sâu thẳm.

Địa Tầng Lười Nhác

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 5

Địa tầng lười nhác phán xử những kẻ đã sống lãng phí, phóng túng và buông thả cuộc sống đáng trân quý ở trần gian. Những kẻ bị kết tội sẽ phải chạy mãi mãi trong vòng tròn khổng lồ nếu không muốn bị nghiền nát thân xác.

Địa Tầng Lừa Dối

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 6

Địa tầng lừa dối phán xử những kẻ nói dối. Rừng gương sẽ xé toạc thân xác kẻ bị kết tội và kẻ đó sẽ phải chịu đau đớn tột cùng.

Địa Tầng Bất Chính

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 7

Địa tầng bất chính sẽ phán xử những kẻ bất chính. Kẻ có tội sẽ bị giam giữ trong băng giá suốt mười năm hoặc trăm năm.

Địa Tầng Bất Tín

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 8

Địa tầng bất tín là nơi phán xử những kẻ phản bội những người đã đặt niềm tin vào họ. Những kẻ có tội sẽ bị nhốt mãi mãi trong chiếc gương và bị hủy diệt.

Địa Tầng Bạo Lực

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 9

Một trong những địa tầng khiến Ja Hong bị kết tội mạnh mẽ trong phim chính là địa tầng bạo lực. Tại đây sẽ phán xử những kẻ dùng bạo lực với người khác. Linh hồn bị kết tội sẽ bị cuốn hút vào Hố Sâu Vô Tận và bị tra tấn bởi những tảng đá khổng lồ.

Địa Tầng Bất Hiếu

vuot-qua-7-tang-dia-nguc-trong-along-with-the-gods-moi-duoc-luan-hoi 10

Địa tầng cuối cùng nơi phán xử những kẻ bất hiếu với cha mẹ khi còn sống. Địa tầng bất hiếu được phán xử bởi Chúa Tể Địa Giới Yeomra. Linh hồn bị kết tội tại đây sẽ bị chôn vùi mãi mãi trong Sa Mạc Trường Cửu.

Qua 7 tầng địa ngục trong Along with the Gods: The Two Worlds, nó ngầm như nhắc nhở con người hãy cảnh tỉnh bản thân, làm nhiều việc tốt, giảm việc xấu đi thì sau này mới được sang thế giới bên kia.

Along with the Gods chính thức công chiếu vào ngày 29.12.2017 tại Việt Nam, các bạn nhớ đi xem vào những ngày cuối cùng của tháng 12/2017 (3 ngày nghỉ Tết dương lịch) nhé.