Vì sao “Romance Is a Bonus Book – Phụ Lục Tình Yêu” được săn đón?

Mọt phim Hàn có thể không xem nhiều tác phẩm khác nhưng nhất định không thể bỏ qua drama hài hước lãng mạn “Romance Is a Bonus Book (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu) của cặp đôi Lee Jong Suk và Lee Na Young được. Vì sao thế nhỉ? Sau đây là đáp án cho câu hỏi đó.

Phim bo han quoc hài hước lãng mạn Romance Is a Bonus Book tên trước đó: Romance Supplement lấy bối cảnh của một công ty xuất bản và những chuyện thú vị xảy ra trong thế giới văn học. Do vậy, không thiếu lý do mà người xem mong chờ vào tác phẩm này Và đây là bốn nguyên nhân mà các nhân viên sản xuất phim truyền hình đã bật mí.

Lee Na Young trở lại màn ảnh nhỏ sau 9 năm

Thực tế thì việc Na Lee Na Young trở lại sau một thời gian dài kể từ khi kết hôn rồi sinh con đã đủ là lý do để khán giả quan tâm, và muốn xem bộ phim này rồi. Sự trở lại của cô ấy có thể không được mong đợi, nhưng lại được chào đón nhiều hơn.

Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 1 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 2

Nữ diễn viên chia sẻ: “Kang Dan Yi là người sống tích cực và không từ bỏ chính mình, ngay cả khi gặp khó khăn. Tôi muốn người xem cảm nhận được sự ấm áp từ nhân vật này và có thể thông cảm với cô ấy”.

Là phim hài lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp của Lee Jong Suk

Từ lâu, Lee Jong Suk đã được ca ngợi vì khả năng đưa các nhân vật vào cuộc sống. Sau nhiều năm ra mắt công chúng, nam diễn viên đã quyết định chọn bộ phim hài lãng mạn cuối cùng trước khi nhập ngũ. Nó sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của Lee Jong Suk.

Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 3 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 4 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 5 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 6

Với kỹ năng chuyên nghiệp, nam diễn viên đã mô tả nhân vật của mình bằng tình cảm, và nói rằng: “Anh ấy là một nhân vật quyến rũ mà tôi muốn giống như ngoài đời”.

Phản ứng hoá học giữa chị em Lee Jong Suk và Lee Na Young

Trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài lãng mạn này, Dan Yi và Eun Ho là những nhân vật có mối liên hệ đặc biệt từ quá khứ, và cuối cùng họ nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Điều này chắc chắn sẽ khuấy động cảm xúc lãng mạn đối với người xem.

Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 7 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 8 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 9

Việc sản xuất chia sẻ trong buổi họp báo: “Các diễn viên không bỏ lỡ một cái nhìn hay lời thoại nào, Lee Jong Suk và Lee Na Young đang xây dựng tình cảm giữa các nhân vật và tạo ra tương tác độc đáo, thú vị thêm rất nhiều và chúng đều được mang vào phim”.

“Romance Is A Bonus Book” tình cảm và nhẹ nhàng

Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 10

Romance Is A Bonus Book kể về câu chuyện của những người thường bị bỏ qua và ít được quan tâm. Họ chính những cái tên trên trang cuối cùng của một cuốn sách. Sau khi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về thế giới xuất bản sách, nhà văn Jung Hyun Jung mang đến những nhân vật sống động. Những cuộc đấu tranh trong văn phòng sẽ là những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể quan tâm đến, và chúng hoàn toàn được gói gọn trong một bộ phim hài và lãng mạn nhẹ nhàng, thực tế này.

Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 11 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 12 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 13 Vì sao "Romance Is a Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu" được săn đón? 14

Công ty xuất bản trong phim đã sở hữu các nhân vật theo đúng nghĩa của nó: Kim Jae Min (Kim Tae Woo), ông chủ lạnh lùng, khôn ngoan nhưng cằn nhằn như một ông già. Go Yoo Sun (Kim Yoo Mi) có thể xem như phù thủy băng giá cuồng nhiệt với công việc. Bong Ji Hong (Jo Han Chul), một biên tập viên kỳ cựu với trái tim nồng nàn; Seo Young Ah (Kim Sun Young), một bà mẹ làm việc rất thực tệ.

Bằng này lí do đã đủ để sức hấp dẫn để bạn thưởng thức bộ phim “Phụ Lục Tình Yêu – Romance is A Bonus Book”  của Lee Na Young và Lee Jong Suk chưa? Nếu có thêm ý kiến nào nữa thì hãy comment cho chúng mình biết với nhé.