Vì sao “Memories of the Alhambra” là bộ phim phải xem cuối năm 2018

Dù chưa lên sóng nhưng “Memories of the Alhambra” của Hyun Bin và Park Shin Hye được xem là bộ phim phải xem cuối năm 2018. Vậy tại sao drama của đài cáp tvN lại được mong đợi đến thế?

Từ nay đến 1/12,  còn hơn 20 ngày nữa là phim bo han quoc sắp lên sóng “Ký Ức Alhambra” với sự tham gia của Hyun Bin và Park Shin Hye sẽ chính thức ra mắt. Và đây là lí do để bạn chờ đợi.

Đạo diễn + biên kịch của “Memories of the Alhambra” tài năng

Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 1

Rất nhiều khán giả đang chờ đợi sự kết hợp của cặp đôi đạo diễn Ahn Gil Ho và biên kịch Song Jae Jung.

Đạo diễn Ahn Gil Ho, được biết qua nhiều thành công của các bộ phim như: Secret Forest (2017), Mrs. Cop (2015) hay Rooftop Prince (2012). Trong khi đó, biên kịch Song Jae Jung cũng nổi tiếng qua các bộ phim W (2016), Nine: 9 Times Time Travel (2013) hay Queen In-Hyeon’s Man (2012).

Cặp đôi chính Hyun Bin và Park Shin Hye

Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 2

Một điều nữa khiến khán giả chờ đợi bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc sắp ra mắt này đó chính là cặp đôi Hyun Bin và Park Shin Hye. Mặc dù đây là lần đầu tiên cả hai diễn viên hợp tác cùng nhau trong một dự án phim truyền hình nhưng chắc chắn họ sẽ mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho khán giả khi bộ phim ra mắt. Cũng như mối quan hệ thú vị giữa Yoo Jin Woo (do Hyun Bin thủ vai), một người đàn ông đơn giản nhưng thích mạo hiểm và Jung Hee Joo (do Park Shin Hye thủ vai), một người phụ nữ yêu nghệ thuật và đầy cảm xúc.

Bộ phim hồi hộp và không kém phần lãng mạn

Câu chuyện kỳ ​​lạ của Yoo Jin Woo và Jung Hee Joo sẽ bắt đầu ở thành phố cổ xinh đẹp Granada, Tây Ban Nha. Nhóm sản xuất của bộ phim đã chia sẻ: “Bộ phim sẽ là một câu chuyện vô cùng hồi hộp và lãng mạn”.

Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 3 Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 4 Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 5

Những poster đầu tiên của bộ phim được phát hành gần đây cũng nói lên điều đó, khi ánh mắt của Hyun Bin và Park Shin Hye rất khác nhau ở hai tấm poster.

“Memories of The Alhambra” tung poster và teaser đầy ẩn ý

Sau khi phát hành hai poster và một số teaser thì mới đây, Memories Of The Alhambra tiếp tục cho phát hành 3 hình ảnh mới nhất của Hyun Bin và Park Shin Hye trong bộ phim.

Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 6

Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 7 Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 8

Trong hình ảnh, Hyun Bin và Park Shin Hye gặp nhau dưới khung cảnh tuyệt đẹp của Tây Ban Nha và Park Shin Hye mỉm cười thật tươi khi nhìn về phía của Hyun Bin.

Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 9 Vì sao "Memories of the Alhambra" là bộ phim phải xem cuối năm 2018 10

Trong hình ảnh cuối cùng, Hyun Bin và Park Shin Hye đứng đối diện nhau tại khung cảnh của thành phố cổ Granada ở miền nam Tây Ban Nha, họ trao nhau cái nhìn nồng thắm khiến người xem tò mò và hồi hộp chờ đợi ngày bộ phim ra mắt.

Teaser 1

Teaser 2

“Memories of The Alhambra” Teaser 3

Bạn đã thấy “Memories Of The Alhambra” này hấp dẫn chưa? Phim dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 01/12/2018. Cùng chờ đợi phản ứng hóa học của cặp đôi này các bạn nhé!

Link xem phim: http://aphim.co/phim/ky-uc-alhambra

Nguồn tham khảo: Saostar