Về phim kỳ bí “When the Devil Calls Your Name” của Jung Kyung Ho

Nam diễn viên Jung Kyung Ho sẽ tham gia dự án phim kỳ bí kịch tính của đài tvN mang tên “When the Devil Calls Your Name” dự kiến sẽ lên sóng đầu 2019.

Theo thông tin từ một đơn vị truyền thông Hàn Quốc, Jung Kyung Ho sẽ đóng vai chính của phim bo han quoc trên truyền hình tvN có tựa đề “When the Devil Calls Your Name”.

Nội dung chính của “When the Devil Calls Your Name”

When the Devil Calls Your Name là một tác phẩm truyền hình kì bí về một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã tận hưởng những năm tháng tuổi trẻ vẻ vang nhờ mua hồn bán vía với thế lực hắc ám. Nếu anh ta lấy được ba bản hợp đồng giao dịch linh hồn của người khác, linh hồn của anh ta sẽ được tự do. Vì vậy, anh ta bắt đầu một hành trình lâu dài để truy bắt những linh hồn sẽ cứu anh ta.

Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 1
Jung Kyung Ho sinh ngày 31/8/1983. Anh nổi tiếng với tác phẩm “Xin lỗi, anh yêu em” đóng chung với So Ji Sub và Im Soo Jung.

Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 2 Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 3
Jung Kyung Ho hiện nay đang hẹn hò với Choi Soo Young (SNSD). Họ chính thức công khai tình cảm vào ngày 03/01/2014.

[AdSense-A]

Nhân vật của Jung Kyung Ho trong Drama kỳ bí

Trong When the Devil Calls Your Name, Jung Kyung Ho sẽ đóng vai Ha Lip, một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã bán linh hồn của chính mình để đổi lấy sự nổi tiếng. Anh là nhà soạn nhạc đầu tiên vượt qua khả năng sáng tác của con người bình thường và đạt được danh tiếng vang dội với lợi nhuận bản quyền được đảm bảo trong năm năm. Năm ngày trước khi kết thúc hợp đồng, vì muốn duy trì danh vọng của mình, anh bắt đầu suy nghĩ đến chiêu bài mới để đàm phán cùng ma quỷ: sử dụng cuộc sống của mình làm tài sản thế chấp. Điều kiện được ma quỷ đưa ra là Ha Lip phải tìm ba người khác dám hứa bán linh hồn của họ và lấy hợp đồng của họ mang về.

Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 4 Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 5

Những bộ phim gần đây của Jung Kyung Ho trong vai trò nam chính, Prison Playbook và Life on Mars, đều là những bộ phim thành công nên mọi người đã rất quan tâm đến dự án tiếp theo của anh.

Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 6
Jung Kyung Ho trong “Prison Playbook”

Về phim kỳ bí "When the Devil Calls Your Name" của Jung Kyung Ho 7
Jung Kyung Ho trong “Life on Mars”

Các bạn có mong đợi bộ phim sắp ra mắt thể loại kỳ bí và kịch tính của tvN cũng như nam diễn viên Jung Kyung HoWhen the Devil Calls Your Name” không? Vậy chờ đến  đầu năm 2019 nhé.

Nguồn bài tham khảo: Saostar.vn