‘Vagabond’ tung Trailer thứ 2 hành động nghẹt thở, đấu súng đỉnh cao

Bộ phim “Vagabond” của Lee Seung Gi và Suzy vừa tung Trailer thứ 2 với những pha hành động nghẹt thở, đấu súng đỉnh cao đẹp mãn nhãn không kém gì phim Hollywood.

Vào sáng ngày 28/08, SBS đã trình làng trailer thứ 2 của bộ phim sắp ra mắt Vagabond tạm dịch: Lãng Khách với sự tham gia của hai diễn viên chính Suzy và Lee Seung Gi.

Trailer thứ 2 của bom tấn hành động “Vagabond”

Với hơn một phút ngắn ngủi, trailer của Vagabond đã đưa người xem vào không khí căng thẳng, ngập tràn những pha hành động, đấu súng đỉnh cao và nghẹt thở.

'Vagabond' tung Trailer thứ 2 hành động nghẹt thở, đấu súng đỉnh cao 1
Mở đầu trailer, Cha Dal Gun (do Lee Seung Gi thủ vai) đặc biệt gây ấn tượng khi anh thề quyết tâm trả thù sau khi vô tình bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS. Trailer tiếp tục mở ra những cảnh quay tuyệt đẹp tại đất nước Ma-rốc nơi diễn ra cuộc đấu súng căng thẳng giữa Go Hae Ri (do Suzy thủ vai) và Ki Tae Woong (do Shin Sung Rok thủ vai).

Sơ qua về 2 nhân vật chính trong “Vagabond”

Về Vagabond, đây là bộ phim hành động Hàn Quốc kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình.

'Vagabond' tung Trailer thứ 2 hành động nghẹt thở, đấu súng đỉnh cao 2 'Vagabond' tung Trailer thứ 2 hành động nghẹt thở, đấu súng đỉnh cao 3 'Vagabond' tung Trailer thứ 2 hành động nghẹt thở, đấu súng đỉnh cao 4

Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Đừng quên đón xem tập 1 của “Vagabond” vào 22.00 tối thứ 7 ngày 20 tháng 9 trên kênh SBS nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.