‘Vagabond’ tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9

Bộ phim bom tấn hành động “Vagabond” của Suzy và Lee Seung Gi vừa tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9 trên kênh SBS.

Vào ngày 21/08, SBS đã phát hành poster đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt là Vagabond với sự tham gia của Suzy và Lee Seung Gi trong sự mong đợi của khán giả.

Poster đầu tiên của “Vagabond – Lãng Khách”

Trong poster là hình ảnh của một chiếc máy bay đang bốc cháy ở cánh và đang dần lao xuống mặt đất. Bên cạnh đó là dòng chú thích: “Đó là khởi đầu của một âm mưu to lớn.”

'Vagabond' tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9 1
Poster đầu tiên của phim “Vagabond”

Vagabond, đây là bộ phim hành động kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình.

'Vagabond' tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9 2 'Vagabond' tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9 3 'Vagabond' tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9 4 'Vagabond' tung Poster đầu tiên ấn định ngày lên sóng ngày 20/9 5

Còn Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Teaser 1 của Vagabond

Bên cạnh phát hành những poster đầu tiên, Vagabond được xác nhận sẽ ra mắt trên SBS kể từ ngày 20/09/2019. Mọt phim hãy cùng đồng hành với chúng tôi ở những bài viết tiếp theo về Vagabond nhaaa.