“Vagabond” lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi

Cách đây không lâu, Lee Seung Gi đã tự tay chia sẻ những hình ảnh phim trường “Vagabond – Lãng Khách” mới nhất khá tình tứ của anh và Suzy tại Morocco khiến khán giả tò mò.

Dự án phim bo han quoc trên sóng truyền hình “Vagabond” được xem là một trong những bom tấn được đầu tư khủng nhất trong năm 2019 với sự tái hợp của cặp đôi Suzy và Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi chia sẻ ảnh phim trường “Vagabond” trên Instagram

Vào ngày 15/11, thông qua tài khoản Instagram, Lee Seung Gi đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên phim trường Vagabond ( 배가본드) tại Morocco. Qua bài viết nam diễn viên không quên viết chú thích: “Cám ơn! Tạm biệt Morocco!”

"Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 1 "Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 2

Trước đó vào đầu tháng 10, Lee Seung Gi cũng đã chia sẻ một số hình ảnh của mình trên Instagram khi đến với Morocco. Và như vậy, sau hơn một tháng thực hiện các cảnh quay, nam diễn viên đã chính thức nói lời tạm biệt nơi đây.

"Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 3 "Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 4

Lee Seung Gi cũng chia sẻ thêm một hình ảnh kèm theo chú thích: “Poster của tôi”.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh mà Lee Seung Gi chụp cùng Suzy trên phim trường Vagabond, cũng được fan hâm mộ quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

"Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 5 "Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 6 "Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 7

Cho những ai chưa biết về nội dung của “Vagabond “

Được biết, Vagabond là bộ phim hành động Hàn Quốc kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia.

"Vagabond" lộ ảnh phim trường tình tứ của Suzy và Lee Seung Gi 8

Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

“Vagabond” đang tiếp tục được quay và dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2019. Đành đợi thêm nửa năm nữa để gặp lại cặp đôi này vậy. Các bạn nhớ đón đọc thêm các bài viết mới của Khophimhan nhé.