“Vagabond – Lãng Khách” tung Poster “ngầu lòi” tới tận 12 nhân vật

Bộ phim hành động gián điệp “Vagabond – Lãng Khách” của Lee Seung Gi và Suzy vừa tung Poster ngầu lòi tới tận 12 nhân vật với mối quan hệ ràng buộc, phức tạp.

Bộ phim hành động Hàn Quốc sắp ra mắt tháng 9 “Vagabond” kể về một người đàn ông cố gắng khám phá những bí mật ẩn giấu sau vụ tai nạn máy bay thương mại dẫn anh ta đến một vụ bê bối tham nhũng quốc gia khổng lồ.

"Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 1 "Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 2 "Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 3

Phim hành động gián điệp này sẽ theo dõi cuộc sống của những người đã mất gia đình, những mối quan hệ và thậm chí cả tên của họ khi họ bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm.

“Vagabond” phát hành thêm Poster của 12 nhân vật

Sau những poster cá nhân dành cho các diễn viên chính Lee Seung Gi và Suzy, hiện tại Vagabond đã phát hành thêm nhiều poster giới thiệu dàn diễn viên xuất sắc sẽ đưa câu chuyện vào cuộc sống.

"Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 4

Tấm poster đầu tiên là của cặp đôi khi họ chĩa súng vào mục tiêu, với khuôn mặt đầy máu và mồ hôi của Lee Seung Gi, khi anh ta trừng mắt giận dữ với thứ gì đó trong khi Suzy có một cái nhìn phức tạp trong mắt khi cô cũng nhìn thấy ai đó. Sự căng thẳng được tạo ra giữa cặp đôi này đủ để khiến mọi người thích thú về mối quan hệ ràng buộc họ với nhau.

"Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 5

Poster của nhóm cho thấy 12 diễn viên sẽ làm sáng tỏ câu chuyện của Vagabond. Lee Seung Gi, Suzy, Shin Sung Rok, Moon Jung Hee, Baek Yoon Shik, Moon Sung Geun, Lee Ki Young, Lee Kyung Young, Kim Min Jong, Jung Man Sik, Hwang Bo Ra và Kim Jung Hyun tạo ra một mạng lưới những câu chuyện phức tạp bao quanh một vụ tai nạn máy bay bí ẩn và một nỗ lực che đậy sự thật.

"Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 6 "Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 7 "Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 8 "Vagabond - Lãng Khách" tung Poster "ngầu lòi" tới tận 12 nhân vật 9

Công ty sản xuất tuyên bố, “các diễn viên đã đắm mình vào câu chuyện và các nhân vật của họ và tất cả đều mang đến một màn trình diễn tuyệt vời. Hãy dự đoán Vagabond, là câu chuyện hấp dẫn kết hợp với dàn diễn viên tài năng“.

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của bom tấn “Vagabond ” sẽ lên sóng lúc 10 giờ tối ngày 20/9 trên kênh SBS nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.