“Vagabond” bị hoãn đến tận tháng 9, “Absolute Boyfriend” sẽ thay thế

Bộ phim bom tấn hành động “Vagabond – Lãng Khách” của Lee Seung Gi, Suzy đóng chính bị hoãn chiếu đến tận tháng 9/2019. Thay vào đó là “Absolute Boyfriend” của Yeo Jin Goo, Minah và Hong Jong Hyun sẽ lên sóng thay thế.

Một tin không hề vui dành cho fan đang hóng bộ phim hành động Hàn Quốc bom tấn này.

“Vagabond” của Lee Seung Gi Suzy bị hoãn chiếu vì?

Theo một nguồn tin từ Sports Chosun vào sáng ngày 02/04, ngày ra mắt cho bộ phim truyền hình gián điệp sắp tới Vagabond đài SBS do Lee Seung Gi, Suzy và Shin Sung Rok đảm nhận vai chính đã bị đẩy lùi. Được biết, sự chậm trễ này là do các vấn đề về lịch trình quay phim và một thỏa thuận đang chờ xử lý với Netflix.

"Vagabond" bị hoãn đến tận tháng 9, "Absolute Boyfriend" sẽ thay thế 1

Được biết, Vagabond đã được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 5 sau khi kết thúc drama Big Issue của Han Ye Seul.

"Vagabond" bị hoãn đến tận tháng 9, "Absolute Boyfriend" sẽ thay thế 2
Như vậy, ngày lên sóng của Vagabond hiện đang được sắp xếp vào tháng 9. Việc quay phim vẫn đang tiếp diễn, họ đã tổ chức buổi đọc bàn đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái và có kế hoạch phát sóng đầu tiên vào cuối năm 2018, sau đó lại rời vào tháng 05/2019.

“Absolute Boyfriend” của Yeo Jin Goo lên sóng thay thế

Tuy nhiên, sau đó nhà đài quyết định thay thế bằng một dự án phim mới Absolute Boyfriend, một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Absolute Boyfriend có sự tham gia của Yeo Jin Goo, Minah và Hong Jong Hyun, họ đã hoàn thành xong việc quay phim.

"Vagabond" bị hoãn đến tận tháng 9, "Absolute Boyfriend" sẽ thay thế 3 "Vagabond" bị hoãn đến tận tháng 9, "Absolute Boyfriend" sẽ thay thế 4

Theo các báo cáo, Vagabond được đầu tư 25 tỷ won (khoảng 22 triệu đô la). Lee Seung Gi đóng vai một người thế thân, anh thực hiện nhiệm vụ của mình là khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn máy bay.

"Vagabond" bị hoãn đến tận tháng 9, "Absolute Boyfriend" sẽ thay thế 5 "Vagabond" bị hoãn đến tận tháng 9, "Absolute Boyfriend" sẽ thay thế 6

Suzy là một đặc vụ tại Cơ quan Tình báo Quốc gia. Bộ phim là cuộc hội ngộ kéo dài sau sáu năm của hai diễn viên sau phim Gu Family Book Gu sản xuất năm 2013.”

Hơi tiếc khi khán giả lại phải chờ thêm tận 4 tháng nữa mới có thể thưởng thức bom tấn này. Nhưng không sao, trong lúc chờ phim lên sóng thì chúng mình xem tạm “Absolute Boyfriend” và một số tác phẩm khác nhé.