“V.I.P.” – phim hành động bom tấn của Lee Jong Suk tung trailer

Mọt phim Hàn hay nhất yên tâm, tháng 7 có bom tấn Battleship Island của Song Joong Ki thì tháng 8 có V.I.P. của mỹ nam Lee Jong Suk. Bộ phim hành động này đã chính thức tung trailer đầu tiên.

Trailer mới nhất của V.I.P.

Nếu như phòng vé Hàn tháng Bảy có Battleship Island của Song Joong Ki thì tháng Tám có V.I.P. của nam diễn viên Lee Jong Suk. Sau bao tháng ngày “ủ hàng”, bom tấn của ngôi sao W cùng các tiền bối Jang Dong Gun, Kim Myung Min và Park Hee Soon đã chính thức tung ra trailer đầu tiên.

V.I.P. xoay quanh công tử nhà giàu là tội phạm Lee Jong Suk

V.I.P. là bộ phim hành động Hàn Quốc này xoay quanh Gwang Il (Lee Jong Suk), con trai của một quan chức Triều Tiên máu mặt, kẻ bị tình nghi là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt xảy ra trên khắp thế giới. Tham gia vào cuộc truy bắt Gwang Il là các đặc vụ tới từ Hàn Quốc, Triều Tiên và Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc Tế.

v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 1 v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 2 v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 3 v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 4 v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 5
Ngay từ những phân cảnh được tiết lộ trong trailer, người xem đã khá ấn tượng với nhân vật Gwang Il do sao trẻ Lee Jong Suk thủ vai: Một “công tử” cao ráo, trắng trẻo nhưng sở hữu nụ cười chết chóc. Ngay cả khi đã bị cảnh sát tóm, bị đánh tới toét máu, hắn vẫn cười cợt như chẳng hề lo sợ điều gì.

v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 6 v-i-p-phim-hanh-dong-bom-tan-cua-lee-jong-suk-tung-trailer 7
V.I.P. dự kiến công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 8/2017. Các bạn chú ý lịch trình để xem bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất trong nửa cuối năm 2017 và ủng hộ Dzịt nhà ta nhé.