Two Rays of Light: Phim mới của Park Hyung Sik sắp lên sóng

Two Rays of Light – Hai Tia Sáng là dự án phim mới của mỹ nam Park Hyung Sik kết hợp cùng ngọc nữ Han Ji Min sắp lên sóng vào tháng 12. Mọt có hóng phim mới của CEO – người tình màn ảnh của Park Bo Young không?

Park Hyung Sik xác nhận tham gia “Two Rays of Light”

Đầu năm nay, chàng ca sĩ – diễn viên Park Hyung Sik trở thành hiện tượng khi tham gia bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hot nhất đầu năm 2017 là Strong Woman Do Bong Soon và nên duyên màn ảnh với Park Bo Young. Cuối năm, ngôi sao 26 tuổi lại tiếp tục mang tin vui đến cho khán giả khi quyết định đóng cặp cùng một ngọc nữ vô cùng nổi tiếng khác của xứ Hàn – Han Ji Min. Công ty quản lí của hai nghệ sĩ đã cùng lên tiếng xác nhận thông tin này vào sáng 30/11.

two-rays-of-light-phim-moi-cua-park-hyung-sik-sap-len-song 1 two-rays-of-light-phim-moi-cua-park-hyung-sik-sap-len-song 2 two-rays-of-light-phim-moi-cua-park-hyung-sik-sap-len-song 3
Park Hyung Sik

[AdSense-A]

Nôi dung chính của “Two Rays of Light – Hai Tia Sáng”

Dự án mà hai diễn viên tham gia có tên dự kiến Two Rays of Light (tạm dịch: Hai Tia Sáng). Trong bộ phim, Han Ji Min thủ vai Soo Young, một chuyên gia trị liệu bằng hương thơm. Đằng sau nụ cười tươi sáng và vẻ ngoài tự tin của Soo Young là nỗi đau mà cô luôn che giấu về việc thị lực của cô đang ngày càng suy giảm. Trong khi đó, nhân vật của Park Hyung Sik là In Soo. Anh bị thu hút bởi tính cách vui tươi, mạnh mẽ của Soo Young – vốn là những đặc điểm rất trái ngược với tính cách của anh.

Two Rays of Light sẽ xoay quanh câu chuyện của Soo Young và In Soo từ khi họ gặp nhau tại một câu lạc bộ nhiếp ảnh cho tới khi họ bắt đầu yêu nhau. Tác phẩm được chỉ đạo bởi đạo diễn Heo Jin Ho, người đứng sau thành công của Christmas in August và The Last Princess.

two-rays-of-light-phim-moi-cua-park-hyung-sik-sap-len-song 4 two-rays-of-light-phim-moi-cua-park-hyung-sik-sap-len-song 5 two-rays-of-light-phim-moi-cua-park-hyung-sik-sap-len-song 6
Han Ji Min

Điều khiến fan hơi tiếc nuối ở dự án lần này của cặp trai xinh gái đẹp đó là Two Rays of Light chỉ là một phim ngắn. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không có cơ hội nhìn ngắm họ dài dài suốt nhiều tuần liền như cặp Min Min – Bong Bong. Tuy nhiên, cũng nhờ là phim ngắn mà Two Rays of Light sẽ được thực hiện khá nhanh chóng.

Dù nữ chính không phải là Park Bo Young nhưng cứ có CEO Ahn Min Hyuk tham gia là vui rồi. Hãy xem phản ứng hóa học giữa cặp đôi này như thế nào các bạn nhé.

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12 tới đây. Blog Kho phim Hàn hay nhất sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim sắp ra mắt này.