“Two Cops”: Tập 7, 8 Cha Dong Tak nhận ra bản thân có bất thường

Tập 7, 8 của bộ phim hình sự Hàn Quốc mới Two Cops (Hai Cảnh Sát), anh chàng nam chính Cha Dong Tak đã dần nhận ra ở bản thân có những điều bí ẩn, bất thường.

Nam chính Cha Dong Tak thấy có bản thân có gì đó khác lạ

Tập 7, 8 của bộ phim han moi Two Cops (Hai Cảnh Sát), mặc dù “kẻ lừa đảo” Gong Soo Chang (Kim Seon Ho) quả quyết rằng kẻ bí ẩn trên chiếc moto không phải là thủ phạm đã giết chết cảnh sát Jo Hang Joon, Cha Dong Tak (Jo Jung Suk) vẫn chưa thực sự tin những gì mà Gong Soo Chang nói. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi khi chàng cảnh sát liên tiếp nhận thấy những điểm nghi vấn trong vụ án lần này.

two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 1
Sau cuộc truy đuổi, người đàn ông Lee Doo Sik đã bị tạm giữ và chịu sự thẩm vấn của cảnh sát Cha Dong Tak. Trái ngược với dự đoán ban đầu của nhiều khán giả, Lee Doo Sik đã tự thú về hành vi của mình, đồng thời hung khí và các bằng chứng liên quan đều hướng về phía tên này. Tuy nhiên về phía cảnh sát Cha Dong Tak, sau hàng loạt những nghi vấn chưa có lời giải đáp, anh tin rằng Lee Doo Sik không phải hung thủ thực sự. Đến gặp trực tiếp Lee Doo Sik, Cha Dong Tak thể hiện rõ quyết tâm tìm ra kẻ có tội trong vụ án này.

two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 2 two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 3 two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 4

[AdSense-A]

Và những khoảnh khắc hài hước trong Hai Cảnh Sát

Bên cạnh những tình tiết căng thẳng, tập 7, 8 Two Cops còn có rất nhiều khoảnh khắc hài hước giữa chàng cảnh sát Cha Dong Tak và “hồn ma” Gong Soo Chang. Liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khiến tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy cảnh sát Cha đang hành động quá kì lạ. Tiếng nói của Gong Soo Chang luôn quẩn quanh và trêu tức Cha Dong Tak khiến anh không thể tập trung vào bất cứ việc gì và nhiều khi khó xử trước mặt cô phóng viên Song Ji An (Hyeri).

two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 5
Ngay khi nhận được clip ghi lại khoảnh khắc xấu hổ của mình từ cô nàng phóng viên Song, Cha Dong Tak đã lập tức gọi điện để gặp cô nói chuyện. Khi ngồi ngoài tiệm tạp hóa, Cha Dong Tak và Song Ji An đã tình cờ chạm mặt một cậu thanh niên đang chạy trốn sau khi gây hấn cùng với chủ tiệm tạp hóa. Tình cờ ngày hôm sau, cậu thanh niên lại tiếp tục vướng vào một vụ án khác. Lần này, cậu ta khẩn thiết mong Cha Dong Tak tin rằng cậu vô tội.

two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 6

Gong Soo Chang nhập hồn vào Cha Dong Tak

Khi đang trên đường xử lý vụ án của cậu thanh niên áo đỏ, cảnh sát Cha đã bất chợt nghe thấy tiếng nói ngày xưa, nhớ lại câu chuyện ngày xưa giữa anh và một cậu bé – chính là Gong Soo Chang năm đó. Anh đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết được chủ nhân của tiếng nói luôn quanh quẩn mình suốt bấy lâu nay.

two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 7 two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 8 two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 9
Tình tiết khép lại tập 8 cũng khiến cho khán giả vô cùng thích thú và tò mò. Sau khi phát hiện ra thân phận của Gong Soo Chang, Cha Dong Tak đã tình cờ gặp Song Ji An và cứu cô khỏi nguy hiểm trước một tai nạn xe bất ngờ. Cùng lúc đó, Cha Dong Tak đã bắt đầu có những biểu hiện của Gong Soo Chang, tức là hai cơ thể đã nhập vào làm một, Gong Soo Chang đã thành công nhập linh hồn mình vào cơ thể của cảnh sát Cha Dong Tak.

two-cops-tap-7-8-cha-dong-tak-nhan-ra-ban-than-co-bat-thuong 10
Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Mời các bạn hãy tiếp tục đón xem tập 9, 10 Two Cops vào thứ Hai ngày 11/12 trên đài MBC nhé.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/cap-doi-canh-sat/