“Twenty Five Twenty One” do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính

Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk sẽ đóng chính trong bộ phim trình hình lãng mạn mới có tựa đề “Twenty Five Twenty One”. Bên cạnh đó còn có Bona (WJSN), Choi Hyun Wook, Lee Joo Myung… cùng tham gia.

Bộ phim truyền hình sắp tới Twenty Five Twenty One đã xác nhận dàn diễn viên chính. Không ngoài dự đoán, Kim Tae Ri sẽ chính thức nên đôi với Nam Joo Hyuk trong tác phẩm này.

Vài nét về dự án phim mới “Twenty Five Twenty One”

Twenty Five Twenty One kể về hai người gặp nhau lần đầu khi họ 22 tuổi và 18 tuổi. Sau 4 năm sau, họ gặp lại nhau và bắt đầu một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

"Twenty Five Twenty One" do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính 1
Kim Tae Ri sẽ vào vai Na Hee Do – vận động viên kiếm chuyên nghiệp của đội tuyển đấu kiếm quốc gia. Cô còn được biết đến là một người phụ nữ đầy đam mê, táo bạo và không biết bỏ cuộc.

"Twenty Five Twenty One" do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính 2
Còn Nam Joo Hyuk sẽ đảm nhận hình tượng nam phóng viên Baek Yi Jin. Chỉ vì cuộc khủng hoảng tài chính IMF mà gia đình anh tan rã. Vì thế, Yi Jin phải chuyển qua giao báo và làm việc bán thời gian tại một cửa hàng cho thuê sách để duy trì cuộc sống.

"Twenty Five Twenty One" do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính3

Bên cạnh cặp đôi chính, bộ phim còn có sự tham gia của Bona (WJSN), Choi Hyun Wook, Lee Joo Myung,..Ngoài ra, Twenty Five Twenty One sẽ được dẫn dắt bởi biên kịch Kwon Do Eun – mẹ đẻ của Search: WWW và đạo diễn Jung Ji Hyun – người làm nên tên tuổi của Search: WWW, The King: Eternal Monarch và You Are My Spring.

"Twenty Five Twenty One" do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính 4
Bona (WJSN)

"Twenty Five Twenty One" do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính 5

Choi Hyun Wook

"Twenty Five Twenty One" do Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk đóng chính 6

The King: Eternal Monarch

Công ty sản xuất bộ phim Hwa & Dam Pictures nhận xét: “Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk, Bona, Choi Hyun Wook và Lee Joo Myung sẽ mang đến một chân dung sống động và tươi sáng về tuổi trẻ – thời kỳ mà mọi thứ đều có thể được yêu thương và mọi thứ đều có thể bị tổn thương. Twenty Five Twenty One sẽ gợi lại những ký ức cảm động sâu thẳm trong trái tim khán giả thông qua câu chuyện về tuổi trẻ.”

Dù chưa có ngày lên sóng cụ thể nhưng Twenty Five Twenty One dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào nửa đầu năm 2022.

Cùng chờ đón sự kết hợp mới mẻ của cặp đôi Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk trong bộ phim sắp ra mắt “Twenty Five Twenty One” với chúng tôi nhé.