“True Beauty” của Cha Eun Woo Moon, Ga Young dừng quay vì COVID-19

Bộ phim tình cảm lãng mạn “True Beauty” của Cha Eun Woo Moon và Ga Young buộc phải dừng quay vì một nhân viên có tiếp xúc gần với nguồn lây nhiễm COVID-19.

Vào ngày 6 tháng 11, theo một số nguồn tin uy tín, bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN – True Beauty đã bị tạm dừng quay phim.

Một nhân viên trong đoàn làm phim “True Beauty” bị nhiễm Covid

Cụ thể gần đây, đoàn làm phim đã được thông báo rằng một nhân viên được xác định là đã tiếp xúc gần với nguồn lây nhiễm COVID-19 và phải tiến hành xét nghiệm ngay lập tức. Do đó, việc quay phim vào ngày 7 tháng 11 sắp tới sẽ bị hủy bỏ cho đến khi có thông tin cập nhật mới nhất.

"True Beauty" của Cha Eun Woo Moon, Ga Young dừng quay vì COVID-19 1
Với việc có nguồn lây nhiễm COVID-19, tất cả các diễn viên và thành viên đoàn phim cũng được khuyến khích hạn chế ra ngoài, tiếp xúc gần với người khác,… Bộ phim có thể sẽ được khởi quay trở lại sau khi kết quả kiểm tra của nhân viên được công bố. Tất nhiên từ khi mới bắt đầu thực hiện bộ phim này, tvN đã đảm bảo rằng các nhân viên trong đoàn quay phim phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa COVID-19, trong đó có cả khử trùng thường xuyên.

Điểm qua nội dung của bộ phim truyền hình “True Beauty”

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, True Beauty kể về Lim Ju Gyeong (do Moon Ga Young thủ vai), một học sinh trung học vui vẻ và lạc quan, sử dụng lớp trang điểm để đối phó với nỗi bất an về ngoại hình của mình. Ju Gyeong quyết tâm che giấu khuôn mặt mộc của mình với thế giới, vì vậy cô ấy thường xuyên có xu hướng trang điểm quá đà. Cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Lee Su Ho (do Cha Eun Woo thủ vai), người cũng có vết thương trong quá khứ của riêng mình. Tình cảm giữa hai người càng lớn hơn khi họ chia sẻ bí mật của mình với nhau.

"True Beauty" của Cha Eun Woo Moon, Ga Young dừng quay vì COVID-19 2
True Beauty dự kiến lên sóng vào tháng 12 tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tại đây nên các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.