Trong teaser của “Boyfriend”, kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá!

Trong teaser đầu tiên của bộ phim “Boyfriend” vừa được tung ra, khán giả không chỉ chú ý đến nội dung mà còn rất để mắt đến kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím trong phim quá mất.

Đài tvN vừa tung trailer dài 30s cho phim bo han quoc sắp lên sóng đài cáp là Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ), đồng thời trung teaser 30 giây cho riêng nam chính Park Bo Gum và nữ chính Song Hye Kyo. Đoạn teaser này phần nào giúp fan được nhìn ngắm rõ hơn kiểu tóc mới của thần tượng trong phim.

Teaser “Encounter/Boyfriend”, người xem chú ý đến kiểu tóc của Park Bo Gum

Encounter [티저] 송혜교x박보검, 서로에게 스며드는 둘 남자친구 181128 EP.0

Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 1 Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 2
Kiểu tóc khó hiểu của Park Bo Gum trong “Encounter”.

Thật giống với “tóc bà thím” trong các phim Hàn nhỉ?

Trước đó, đoàn phim đã tung hình ảnh Park Bo Gum trong kiểu tóc mới. Những bức ảnh lung linh này đã được chỉnh sửa hoàn hảo do đó các fan cảm thấy chấp nhận được. Thế nhưng, khi tận mục sở thị, kiểu tóc trong teaser 15s vừa ra mắt, các fan đã phải liên tưởng ngay đến kiểu tóc mà người ta vẫn hay gọi là “tóc bà thím”.

Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 3
Park Bo Gum trong hình ảnh do đoàn phim tung ra trước đó

Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 4
Kiểu tóc của Park Bo Gum trong teaser vừa ra mắt

Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 5 Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 6
Và tóc “bà thím” hàng thật, bạn có thấy chúng giống nhau không?

Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 7

Không rõ thì đặt hai người ở cạnh nhau một tí xem nhé…

Trước đó, Park Bo Gum cũng từng gây tranh cãi với kiểu tóc “bổ luống” sai trái sau khi tham gia một sự kiện ở Seoul. Sau đó, người ta nói đùa rằng kiểu tóc khó hiểu đó còn thu hút nhiều sự chú ý hơn chính bản thân anh chàng khi xuất hiện tại sự kiện.

Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 8 Trong teaser của "Boyfriend", kiểu tóc của Park Bo Gum giống bà thím quá! 9
Không sao, rồi Biên kịch sẽ cho anh nhà mình trở lại với mái tóc chuẩn chỉnh ngày nào ngay ý mà. Quan trọng là thần thái thôi =))

#Team_chờ_đợi_Boyfriend – Encounter lên sóng tập 1 ngày 28/11/2018 điểm danh nào.

Tham khảo từ: Kenh14