Trời! tvN tung ảnh cưới của Jin Sun Mi (Hoa Du Ký) là có ý gì đây?

Hôm nay 26/1 tự nhiên đài cáp tvN tung ảnh cưới của Tam Tạng Jin Sun Mi (Hoa Du Ký) cần kề ngày lên sóng tập 9 là có gì ý đây? Điều này khiến các fan đứng ngồi không yên và thắc mắc chú rể có phải là Son Oh Gong (Lee Seung Gi) hay lại anh John tình đầu????

Đài tvN tung loạt ảnh cưới của Tam Tạng trong “Hoa Du Ký”

Sáng 26/1, đài tvN khiến fan của bộ phim đang hot Hoa Du Ký đứng ngồi không yên khi tung ra loạt ảnh Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) mặc váy cô dâu. Gương mặt cô khá căng thẳng. Ở một số hình ảnh, cô dâu còn được người đàn ông mặc vest nắm tay (nghi là chú rể). Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn đây có phải là “Không ca” Son Oh Gong (Lee Seung Gi) của chúng ta hay không, hay lại là anh John tình đầu tóc bổ luống.

troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 1 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 2 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 3 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 4 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 5
Tạo hình cô dâu của Tam Tạng Oh Yeon Seo

troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 6
Mặc dù Jin Sun Mi hôm nay rất xinh đẹp… Nhưng ai cũng lo lắng không biết người đàn ông nắm tay cô là ai? Không phải là của anh John bổ luống chứ???

troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 7 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 8 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 9
Trước đó, Jin Sun Mi cũng từng được làm tân nương khi bị yêu quái bắt vào trong bức ảnh. Và Son Oh Gong đã bất chấp tất cả để cứu tân nương của mình. Mong là lần này anh không bị cướp trên dàn mướp! 

[AdSense-A]

Tập 9 hé lộ nhân vật mới tự nhận là chủ nhân của vòng kim cô

Trong khi đó, clip giới thiệu tập 9 cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi có một nhân vật mới xuất hiện. Cô ta nói rằng chính cô ta đã triệu hồi Son Oh Gong bởi vì cô ta chính là chủ nhân mới của chiếc vòng kim cô.

Trailer giới thiệu tập 9 “Hoa Du Ký”

troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 10 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 11

Người phụ nữ này tự nhận là chủ nhân mới của vòng kim cô

troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 12
Nụ cười bí ẩn này của Son Oh Gong có nghĩa là gì?

troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 13 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 14 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 15 troi-tvn-tung-anh-cuoi-cua-jin-sun-mi-hoa-du-ky-la-co-gi-y-day 16
Fan cứ bình tĩnh. Jin Sun Mi vẫn sẽ là người duy nhất mà Son Oh Gong yêu!

Hồi hộp quá nhưng chẳng còn cách nào khác là phải đợi chờ đến tối ngày 27/1 để xem tập 9 Hoa Du Ký vào thứ trên đài tvN các bạn nhé!

Mời các bạn xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/hoa-du-ky/