Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ?

Chuyện thật mà như đùa khi mỹ nam bước ra từ truyện tranh Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn trai lạ không ai khác là Moonbin trong một chương trình truyền hình khiến các fan hoảng hốt.

Được biết, trong một tập của chương trình truyền hình The Show Fan PD cách đây 1 năm của đài SBS, Cha Eun Woo cùng các thành viên của nhóm ASTRO, đã được MC của chương trình giao cho thử thách khi tham gia trò chơi môi chạm môi.

Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 1 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 2 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 3

Quy tắc trò chơi rất đơn giản, mỗi đội chơi sẽ gồm hai người và sẽ phải ăn socola nhiều nhất có thể mà không dùng tay, cũng không được làm rơi xuống đất. Đội nào ăn được nhiều viên socola nhất, đội đó sẽ thắng. Cha Eunwoo và Moonbin đã được ghép thành một đội.

Clip Cha Eun Woo (ASTRO) có thể đã “hôn” Moonbin

Mặc dù cả Cha Eun Woo và Moonbin đều cảm thấy ngượng ngùng lúc đầu, nhưng rồi họ đã quyết tâm chơi hết mình. Cha Eun Woo từ một chàng trai nhút nhát bỗng chốc đã tự tin hơn khi ăn được nhiều viên socola.

[아스트로/문빈, 차은우] 170710 더쇼 팬피디-초콜릿 게임 비누 CUT

Cha Eun Woo và Moonbin đã cố gắng ăn socola nhiều nhất có thể và cả hai đều nói rằng họ đã ăn socola mà không hề chạm môi nhau nhưng các fan hâm mộ lại cho rằng môi họ đã chạm vào nhau.

Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 4 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 5 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 6 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 7 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 8 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 9 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 10

khi đó, các thành viên còn lại của ASTRO, đều nhăn nhó trước độ chịu chơi Cha Eun Woo và Moonbin.

Các bạn có thể xem full tập tại đây

Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 11 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 12 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 13 Trời ơi, vì sao Cha Eun Woo (ASTRO) lại hôn Moonbin thế này nhỉ? 14

Sau thành công của vai diễn Do Kyung Seok trong phim bo han quoc trên sóng truyền hình My ID Is Gangnam Beauty của jTBC, hiện tại Cha Eun Woo đang tham gia web drama Top Management cùng Ahn Hyo Seop, Yoo Jung Ahn, Bang Jae Min và nữ diễn viên xinh đẹp Seo Eun Soo. Bộ phim sẽ được phát sóng trên Youtube Red ở Hàn Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Mexico cũng như nhiều quốc gia khác bắt đầu từ ngày 31/10/2018.

Theo như mình quan sát thì có vẻ như 2 mỹ nam này đã chạm nhẹ vào môi của nhau rồi đấy. Nhưng cũng chỉ là trò chơi thôi nên fan đừng xúc động quá =))