“Touch Your Heart” nhá hàng Teaser đầu tiên của Lee Dong Wook, Yoo In Na

Bộ phim tâm lý tình cảm “Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim” của Thần chết Lee Dong Wook và cô chủ quán gà Yoo In Na vừa mới tung Teaser đầy ấm áp đầu tiên đúng dịp Giáng Sinh.

Touch Your Heart (tạm dịch: Chạm Đến Trái Tim) là một trong những tựa phim sắp ra mắt mở đầu năm mới của đài cáp tvN và rất được các “mọt” phim Hàn săn đón bởi tựa phim sẽ đánh dấu màn tái hợp của Thần chết Lee Dong Wook và cô nàng Sunny chủ quán gà Yoo In Na sau siêu phẩm truyền hình Goblin năm 2016.

Teaser dài 16 giây đầu tiên của “Touch Your Heart”

Ngày 22/12, tvN cuối cùng đã chịu tung “quả thính” đầu tiên: teaser 16 giây lãng mạn của Touch Your Heart. Ngạc nhiên thay, điều khán giả chú ý trong teaser này lại là một chi tiết liên quan đến ngoại hình của nữ chính Yoo In Na.

Teaser #1 của “Touch Your Heart”

Trong khung cảnh Giáng Sinh đầy lãng mạn của Lee Dong Wook và Yoo In Na

Teaser đầu tiên của Touch Your Heart được gói trong không khí Giáng Sinh thật lãng mạn và đầm ấm. Hai nhân vật chính xuất hiện hai phía cây thông lớn, cùng nhẹ nhàng trang trí cây thông bằng những quả cầu lấp lánh. Trong một khoảnh khắc, tay hai người chạm nhau và cả hai nhìn nhau đầy tình cảm. Có thể nói teaser đã hình tượng hóa chủ đề chính trong tựa phim: “chạm”. Trước là chạm vào tay nhau, rồi mới dần dần “chạm” vào trái tim nhau được, đúng không?

"Touch Your Heart" nhá hàng Teaser đầu tiên của Lee Dong Wook, Yoo In Na 1 "Touch Your Heart" nhá hàng Teaser đầu tiên của Lee Dong Wook, Yoo In Na 2
Những hình ảnh lãng mạn đầu tiên của đôi diễn viên chính.

Tuy nhiên, bên cạnh không khí lãng mạn, khán giả còn không khỏi chú ý đến việc cằm của nữ chính Yoo In Na hơi… nhọn hơn bình thường. Không rõ là do góc quay, do chút di chứng của việc phẫu thuật thẫm mỹ hay là dạo gần đây cô nàng chủ quán gà giảm cân quá nhiều nên đến cằm cũng nhọn hơn chăng?!

"Touch Your Heart" nhá hàng Teaser đầu tiên của Lee Dong Wook, Yoo In Na 3 "Touch Your Heart" nhá hàng Teaser đầu tiên của Lee Dong Wook, Yoo In Na 4
Hai hình ảnh phần cằm có sự khác biệt của Yoo In Na.

Touch Your Heart xoay quanh chuyện tình yêu của luật sư lạnh lùng Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và Oh Jin Shim (Yoo In Na) – một nữ minh tinh màn ảnh có sự nghiệp tụt dốc vì vướng phải scandal với cháu trai tài phiệt. Oh Jin Shim trở thành thư kí của Kwon Jung Rok để có được cơ hội nhận vai trong một kịch bản nổi tiếng. Nhìn chung thì “quả thính” đầu tiên này tvN chẳng thấm vào đâu so với lòng mong mỏi của các mọt phim Hàn nhưng chí ít đã tạo cơ sở hứa hẹn cặp đôi sẽ có nhiều cảnh “phát đường” cho khán giả.

"Touch Your Heart" nhá hàng Teaser đầu tiên của Lee Dong Wook, Yoo In Na 5

Touch Your Heart sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào ngày 19/01/2019 lúc 21:30 (19:30 giờ Việt) trên tvN. Cùng chúng tôi đếm ngược thời gian từ bây giờ nhé.