Top phim hay Hàn nhất làm nên tên tuổi của Ji Chang Wook – P1

Những bộ phim Hàn Quốc nào làm nên tên tuổi và đưa chàng mỹ nam  Ji Chang Wook lên đỉnh cao như hiện nay? Cùng chúng tôi lọc ra những vai diễn từ chập chững cho đến chuyên nghiệp trong sự nghiệp của anh chàng này nhé.

Phim My Two Perfect Sons (2009)

top-phim-hay-han-nhat-lam-nen-ten-tuoi-cua-ji-chang-wook-p1 1
Đây được xem là một trong những vai diễn đầu tiên của Ji Chang Wook. Ở bộ phim này anh vào vai một chàng sinh viên trẻ có tính cách lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Bộ phim này đem đến cho khán giả những phân cảnh về một cuộc sống gia đình đậm chất Hàn Quốc với những điều gần gũi và bình dị nhất.

Trailer phim 

Smile, Dong Hae – Cười lên Dong Hae (2010)

top-phim-hay-han-nhat-lam-nen-ten-tuoi-cua-ji-chang-wook-p1 2
Trong bộ phim này Ji Chang Wook vào vai một anh chàng có số phận không may mắn: mẹ bị thiểu năng nên cha rũ bỏ gia đình nhưng luôn sống lạc quan và tích cực, niềm hạnh phúc và an ủi duy nhất của anh chàng chính là niềm đam mê trượt băng và cô bạn gái Sae Hwa. Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi anh chàng bị tai nạn và không thể tiếp tục môn thể thao yêu thích của mình, bạn gái chạy theo tiền tài danh vọng và bỏ rơi anh chàng, nhưng rồi chàng trai trẻ Dong Hae vẫn vượt qua mọi khó khăn thử thách và luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi.

Bộ phim Smile, Dong Hae là bộ phim ăn khách nhất của đài KBS, Hàn Quốc lúc bấy giờ với mức rating cao chót vót lên tới 40% ở tập cao nhất. Cũng chính nhờ vai diễn này tên tuổi JI Chang Wook đã bước lên một tầm cao mới và anh đã đạt giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất ở hạng mục Drama hàng ngày ở đài KBS.

Trailer phim 

Warrior Baek Dong Soo (2011) – Chiến binh Baek Dong Soo

Với vai diễn chiến binh Baek Dong Soo – người đứng đầu một nhóm cận vệ để bảo vệ hoàng đế và đã sáng lập ra một bí kíp võ thuật, Ji Chang Wook đã đưa bộ phim cổ trang Warrior Baek Dong Soo của đài SBS trở thành bộ phim ăn khách nhất của đài năm 2011 với mức rating trung bình luôn ở ngưỡng trên 16%. Cũng với vai diễn này Ji Chang Wook đã dành về cho mình giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất và hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của chính mình trong bộ phim Smile, Dong Hae trước đó.

top-phim-hay-han-nhat-lam-nen-ten-tuoi-cua-ji-chang-wook-p1 3

Trailer phim 

Five Fingers (2012) – 5 Ngón tay

Trong bộ phim này Ji Chang Wook vào vai Yoo In Ha một người ghét nhất sự thất bại trên thế giới này. chàng trai trẻ mang trong mình mối thù hận vì anh trai cùng cha khác mẹ đã cướp đi tất cả mọi thứ từ gia đình đến tình yêu và sự nghiệp khiến thế giới của anh vỡ vụn hoàn toàn. Với một vai diễn đòi hỏi lột tả nội tâm vô cùng phức tạp Ji Chang Wook đã hoàn thành xuất sắc.

top-phim-hay-han-nhat-lam-nen-ten-tuoi-cua-ji-chang-wook-p1 4

Trailer phim 

Bachelor’s Vegetable Store – Tiệm rau của anh chàng độc thân (2012)

top-phim-hay-han-nhat-lam-nen-ten-tuoi-cua-ji-chang-wook-p1 5
Bộ phim hài hước này thể hiện khía cạnh hài hước trong tính cách cũng như diễn xuất của Ji Chang Wook. Ở bộ phim này vai diễn của anh là một chàng trai độc thân vui vẻ – một trong 6 ông chủ của cửa hàng rau. Chàng trai trẻ đem lòng yêu mến một cô gái có phần cá tính và thuộc kiểu gái hư đúng nghĩa nhưng chính sự lạc quan, vui tươi và lòng nhiệt tình đã giúp anh chàng có được thành công về cả tình yêu và sự nghiệp.

Trailer phim 

Tiết lộ cho Kho phim Hàn biết bạn thích nhất bộ phim nào và tạo hình nhân vật của Ji Chang Wook trong phim nào đẹp nhất?