Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020

Đâu là những bộ phim Hàn đang hot nhất tháng 7/2020? phim truyền hình nào nổi tiếng nhất? drama nào được quan tâm và tìm kiếm nhiều tại xứ củ sâm cũng như trên thế giới?

Bật mí với mọi người, những cái tên này đa số được lên sóng vào khung giờ cuối tuần nhé.

Psycho But It’s Okay – Điên Thì Có Sao (Thứ 7, chủ nhật, tvN)

Sau mỗi tập lên sóng, từ khóa 사이코지만 괜찮아 (Psycho But It’s Okay) cùng Seo Ye Jin lại lên top tìm kiếm đầu chuyên mục Giải trí Naver; tập 1 rating đạt 7%, tập 6 đạt 5.2%, phản ứng hóa học và diễn xuất “đỉnh cao” của cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã giúp cho “Điên Thì Có Sao” trở thành một trong những bộ phim hot và nổi tiếng nhất hiện nay.

Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 1 Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 2

Hơn thế nữa, theo số liệu cập nhật từ Good Data Corporation, drama Điên thì có sao đài cùng Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đứng top 1 ở BXH diễn viên + phim truyền hình nổi tiếng nhất tháng 7.

Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 3

Psycho But It’s Okay xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng, hoặc truyện tranh về tâm lý, nhưng bộ phim lại nói về một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần, người không có thời gian dành cho tình yêu và một người viết truyện chưa bao giờ biết đến tình yêu. Sau khi gặp nhau, hai người dần dần bắt đầu hàn gắn vết thương tình cảm trong lòng nhau.

Convenience Store Saet Byul – Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm (Thứ 6, 7, SBS)

Một drama hài hước giải nhiệt mùa hè khởi động với rating 6,3% và tăng lên 7.9% ở tập 6, “Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm” đài SBS của cặp đôi Ji Chang Wook – Kim Yoo Jung cũng lọt top phim đang hot và nổi tiếng nhất đầu tháng 7. Cô nàng Kim Yoo Jung theo sát Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong danh sách top 10 diễn viên nổi tiếng.

Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 4

Convenience Store Saet Byul (편의점 샛별이) kể về anh hóa thân anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai nhưng vụng về Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook). Công việc thường nhật đầy chán chường của vị nam thần này đột ngột bị xáo trộn khi Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) – một cô nàng quái chiêu, xinh đẹp, nóng bỏng đột nhiên xuất hiện và xin làm thêm ở đây.

Once Again – Một Lần Nữa (Thứ 7, chủ nhật, KBS2)

Once Again (한 번 다녀왔습니다) của đài Trung ương KBS2 là một bộ phim tâm lý tình cảm gia đình được người dân xứ kim chi yêu thích mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thành tích của One Again lên sóng tối 4/7 đạt 23.2% và 28.6%, rất đáng để cạnh tranh với Psycho But It’s Okay.

Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 5

Phim kể về tình yêu và gia đình dựa trên gia đình Song, người không bao giờ có một ngày bình yên. Song Young Dal ( Chun Ho Jin ) và Jang Ok Boon ( Cha Hwa Yeon ) đã kết hôn được nhiều năm và họ có 4 đứa con: Joon Sun ( Oh Dae Hwan ), Ka Hee ( Oh Yoon Ah ), Na Hee ( Lee Min Jung ) và Da Hee ( Lee Cho Hee ). Con thứ ba Na Hee là một bác sĩ và cô làm việc với chồng là bác sĩ Kyu Jin ( Lee Sang Yeob ) tại cùng một bệnh viện. Họ yêu nhau trong những ngày học y và kết hôn, nhưng cuộc sống hôn nhân của họ không được tốt lắm. Trong khi đó, đứa con đầu lòng Joon Sun và đứa con thứ hai Ka Hee đều ly dị và sống với bố mẹ. Đứa trẻ nhỏ nhất Da Hee phải vật lộn như một thực tập sinh tại một công ty.

Wind, Cloud and Rain – Mây Gió Và Mưa (Thứ 7, chủ nhật, CSTV)

Tuy không nổi tiếng như Psycho But It’s Okay nhưng Wind, Cloud and Rain (바람과 구름과 비) của Park Shi Hoo và Go Sung Hee lại đạt được thành tích khá ấn tượng khi mang về rating 5.5% ở tập mới  nhất lên sóng tối 6/7.

Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 6

Mây, Gió Và Mưa lấy bối cảnh triều đại Joseon, khắc hoạ sự khắc nghiệt của việc tranh giành vương vị thời bấy giờ. Choi Chun Joong (Park Si Hoo) là con trai của một gia đình quý tộc, song gia cảnh ly tán, anh trở thành một thầy pháp có thể nhìn thấu tương lai của Joseon, cũng là người xem tướng xuất sắc nhất thời đó. Công chúa Lee Bong Ryun (Go Seung Hee) là con gái vua Cheoljong, cũng là một người có khả năng nhìn thấy vận mệnh của người khác. Cùng nhau, Choi Chun Joong và Lee Bong Ryun tìm cách đưa Joseon đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Top các phim Hàn Quốc đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 7

Bên cạnh những bộ phim đang hot trên thì còn có: My Unfamiliar Family (Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi), Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Bí Ẩn), Shall We Eat Dinner Together? (Bữa Tối Định Mệnh)…. cũng là một trong số 10 phim Hàn nổi tiếng nhất đầu tháng 7 để khán giả đổi gió mỗi ngày.

Trên đây là các phim Hàn đang hot và nổi tiếng nhất tháng 7/2020 cho mọt thưởng thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục update thêm tại đây để bạn đọc kịp thời cập nhật nha. Chúc mọi người xem phim và thư giãn vui vẻ.