Top phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc hay nên xem 1 lần

Bạn muốn tìm một bộ phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc để xem vì đây là đất nước có ngành công nghiệp giải trí phát triển hàng đầu thế giới, nơi có nhiều trai xinh, gái đẹp… mà chưa biết ở đâu?

Jumping Girl (2015)

top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 1

Đầu tiên trong danh sách các phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc hay chúng tôi gợi ý cho bạn cái tên Jumping Girl. Phim kể về cuộc sống của Nam Sang Ah , người đã trở thành mục tiêu chỉ trích của công chúng do một sai lầm bất ngờ. U-Kwon vai Han Ga Eul, Nam Sang bạn thân và là trụ cột hỗ trợ chính, trong khi B-Bomb sẽ vào vai thần tượng hàng đầu Seo Ah Shin, một người nội tâm dễ bị tổn thương từ những người khác.

top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 2

Thần Tượng Âm Nhạc (2013)

Bộ phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc này kể về câu chuyện đằng sau hậu trường của những những thanh thiếu niên mong muốn trở thành ca sĩ cùng với những tổn thương mà các bạn trẻ phải chịu đựng. Vết sẹo được xóa nhòa thông qua âm nhạc khi chính họ thấu hiểu được tình yêu, tình bạn, và giấc mơ của mình trong cuộc hành trình.

top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 3

 Yoon Sul Chan (Yong Joon Hyung) là ca sĩ chính của ban nhạc hư cấu gọi là Men in Black. Vì mang những vết thương rất sâu trong tâm trí nhưng lại không thể hiện qua cảm xúc, anh trở thành một người lạnh lùng, cay nghiệt và nóng tính; và điều đó thường khiến anh gặp rắc rối. Do đó, công ty quản lý bắt buộc anh phải biến mình trở thành một học sinh gương mẫu và bị đưa đến trường trung học mới. Anh tham gia vào ban nhạc của trường và giúp các bạn đạt được giấc mơ của họ.

top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 4 top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 5

Yoon Sul Chan và Min Se Yi (Hà Yeon Soo) sẽ trở thành một cặp. Cô là học sinh chuyển từ New Zealand về Hàn Quốc. Mặc dù không hứng thú với chuyện đến trường hay học hành, nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi cất cao tiếng hát. Cô tham gia vào ban nhạc với Yoon Sul Chan và bị cuốn theo vào những rắc rối trong suốt diễn biến câu chuyện.Tình Yêu Nhạc Trot – Trot Lovers (KBS 2014)

Jung Eun-ji sẽ vào vai nhân vật nữ đầy nhiệt huyết, làm nhiều việc vì là trụ cột gia đình phải chăm lo cho cha cô và em gái. Mẹ cô là một ca sĩ nhạc trot và cô được thừa hưởng giọng nói, cùng với hy vọng trở thành một ca sĩ nhạc trot một ngày nào đó. Bộ phim nói về cuộc hành trình trở thành sao, và sự lãng mạn khi cứ cãi vả với Ji Hyun-woo, nhạc sĩ kiêu ngạo, người không thể có tính xấu nhiều hơn được nữa. Anh ta giận dỗi và hợm hĩnh, nhưng cũng chính anh là người giúp cô thực hiện ước mơ của mình.

top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 6 top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 7
Shin Sung-rok sẽ vào vai một Chủ tịch trẻ, nhân vật này được mô tả như một người đàn ông quyến rũ. Anh ta sẽ là người gây trở ngại trong chuyện tình (của hai nhân vật chính), không có nghi ngờ gì vì anh ta là người cầm quyền trong tứ giác tình yêu này. Lee Se-young tham gia vào bộ phim với tư cách là một thực tập sinh tại công ty, nhân vật này thuộc tuýp có thể làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn. Jung Eun-ji sẽ được so sánh với cô ấy về mọi mặt, và họ sẽ là đối thủ trong tất cả mọi thứ từ công việc đến tình yêu.

Gloria – Ngôi Sao Âm Nhạc (2010)

Na Jin-jin là một cô gái trẻ luôn ôm ấp giấc mơ được làm ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cuộc đời lắm thăng trầm của cô đã biến giấc mơ đó tan tành. Cha mẹ mất sớm, cô sống với đứa em gái mắc bệnh tâm thần. Vì kiếm tiền chữa bệnh cho em, Na Jin-jin chấp nhận làm ca sĩ ở hộp đêm, một công việc không được người đời đón nhận. Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng Na Jin-jin không bao giờ nản lòng vì bên cạnh cô còn có người bạn thân tên Ha Dong-ha chơi với nhau từ khi còn bé.

top-phim-am-nhac-than-tuong-han-quoc-hay-nen-xem-1-lan 8
Anh là một đấu sĩ nhưng anh lại nổi tiếng trong giới anh chị nên luôn bị cảnh sát nhòm ngó. Phim Gloria bắt đầu chuyển sang một hướng mới khi Jin Jin gặp Lee Kang-seok – một thiếu gia giàu có nhưng bên trong chai lì vì gia đình không hạnh phúc. Tuy hai người họ ở hai môi trường khác nhau nhưng trái tim họ lại hướng về nhau vì cả hai đồng cảm vả nể phục nhau trong cách sống…

Hy vọng sau khi xem xong những bộ phim âm nhạc thần tượng của Hàn Quốc này bạn sẽ có tinh thần, nhiệt huyết giống như các nhân vật trong phim để phấn đấu cho ước mơ của mình luôn bay cao hơn.
Nếu có thêm cái tên nào thì hãy comment để đóng góp cho Khophimhan nha mọi người !